Giấc mơ chuyển nhượng của Gary Neville cho Man Utd có thể thành hiện thực

BiaLac.TV – Gary Neville từng mơ ước Man Utd sẽ có một ‘trục xương sống’ thật đẳng cấp.

Khi được hỏi trên Twitter vào tháng 9 năm 2019 rằng anh muốn ai gia nhập Man Utd, Neville chỉ trả lời đơn giản: “Varane, Kante và Mbappe.”

Gary Neville's Manchester United transfer dream could become reality - Bóng Đá

 Neville đã thèm khát Varane từ lâu.

Giờ đây, giấc mơ chuyển nhượng của huyền thoại Quỷ đỏ về việc Man Utd ký hợp đồng với Raphael Varane có thể trở thành hiện thực khi Real Madrid lên kế hoạch bán hậu vệ này vào mùa Hè..

Theo MEN, Varane đã từ đàm phán hợp đồng mới với Real và gã khổng lồ Tây Ban Nha sẵn sàng bán anh cho Quỷ đỏ trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Khi tình hình tài chính của CLB bị hạn chế phần nào do đại dịch COVID-19, Man Utd sẽ phải chọn ra mục tiêu ưu tiên và trung vệ sẽ đứng đầu danh sách mua sắm của Ole Gunnar Solskjaer.

Vào tháng 12 năm 2019, Neville nói thêm: Man Utd bằng cách nào đó, phải tìm ra cột sống của mình. Hãy nhìn Liverpool. Fabinho, Alisson, Virgil van Dijk, Roberto Firmino… những cầu thủ không thể tin được, tương tự là trục xương sống của Man City.

Vấn đề lúc này là làm thế nào để Man Utd chiêu mộ, trong vòng 12 đến 18 tháng tới, một cột sống sẽ giúp ích cho các cầu thủ trẻ hơn? Nếu Man Utd có được ba cầu thủ phù hợp trong đội hình đó, họ có thể làm được nhiều thứ.”

Varane sẽ bước sang tuổi 28 vào tháng 4, đã từ chối mọi lời đề nghị cho một hợp đồng mới và hiện đã bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại với Real. Kền kền trắng muốn thu lại một khoản phí cho nhà vô địch World Cup và họ sẽ phải cân nhắc việc bán anh vào mùa Hè này.

Varane nói về sai lầm của mình:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/giac-mo-chuyen-nhuong-cua-gary-neville-cho-man-utd-co-the-thanh-hien-thuc-d593713.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: