Giám đốc Man Utd xác nhận tương lai của Solskjaer

Manchester United gần đây đang có chuỗi kết quả đáng thất vọng khi chỉ thắng hai trong sáu trận gần nhất. Ole Gunnar Solskjaer không chỉ bị giới báo chí mà ngay cả các CĐV yêu mến Quỷ đỏ cũng đặt nghi vấn và tạo áp lực.

Hashtag #OleOut đã được sử dụng và lan truyền rộng rãi bởi người hâm mộ Man Utd trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, theo Giám đốc bóng đá John Murtough, Manchester United hoàn toàn đứng sau HLV Ole Gunnar Solskjaer và sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều này.

Manchester United back Solskjaer despite 'Ole Out' social media campaign - football director - Bóng Đá

 Thượng tầng Man Utd vẫn ủng hộ Solskjaer tuyệt đối.

Chúng tôi có một chiến lược dài hạn và sự tự tin vào con đường mà chúng tôi đang đi.“, Murtough chia sẻ trong một cuộc họp diễn đàn của người hâm mộ.

Premier League là một trong những giải đấu cạnh tranh nhất thế giới nhưng chúng tôi sẵn sàng 100% cho thử thách đó. Chúng tôi không thể từ bỏ hay đi chệch hướng với kế hoạch của mình. Ole và các nhân viên đang rất tập trung vào điều đó.

Chúng tôi sẽ không bị phân tâm bởi những gì được nói trên mạng xã hội, điều này đôi khi có thể tạo ra sự cuồng nhiệt và cuồng loạn. Đó là một phần của bóng đá hiện đại, nhưng chúng tôi luôn tập trung.

Sự phát triển của Man Utd không bao giờ kết thúc. Chúng tôi đang ngồi với Ole để nói về những kế hoạch trong tương lai, rằng đội sẽ đi đến đâu và chúng tôi hình dung nó sẽ phát triển như thế nào.

Minh Trí | 16:21 08/10/2021