Glen Johnson hiến kế Tuchel, chỉ ra nhân tố giúp Chelsea thiện chiến hơn

BiaLac.TV – Cựu danh thủ Glen Johnson đã chỉ ra nhân tố HLV Thomas Tuchel nên trọng dụng để giúp hàng công Chelsea thi đấu hiệu quả hơn.

Chelsea đang cùng với Thomas Tuchel trải qua chuỗi trận ấn tượng với 12 trận bất bại ở mọi đấu trường. Dựa trên sự vững chãi của hàng thủ, The Blues đã quật ngã những đối thủ bằng sự kiên trì và biết cách lựa chọn thời điểm để tung đòn đánh quyết định.

Tuy nhiên, vị thuyền trưởng người Đức vẫn phải đau đầu với các chân sút trên hàng công khi Timo Werner chưa đáp ứng được kỳ vọng, Tammy Abraham dường như mất hút, gần như không còn nằm trong kế hoạch nhân sự còn Olivier Giroud vẫn chưa có nhiều cơ hội để thể hiện mình.

Glen Johnson hiến kế Tuchel, chỉ ra nhân tố giúp Chelsea thiện chiến hơn - Bóng Đá

Giroud chưa được HLV Tuchel trọng dụng.

Mới đây, trên Premier League productions, cựu tuyển thủ ĐT Anh Glen Johnson đã đưa ra một giải pháp cho HLV Tuchel: “Với tư cách là một người yêu mến Chelsea, chắc chắn bạn sẽ muốn thấy đội bóng của mình thi đấu lấn lướt và phô diễn hết sức mạnh trước mọi đối thủ. Lúc đó, chắc chắn phải có những bàn thắng. Nhưng thật sự Chelsea đã tiêu quá nhiều tiền để làm mới hàng công, song vẫn chưa hiệu quả.

Trong khi đó, họ vẫn còn Olivier Giroud, một nhân tố sẽ khiến Chelsea đáng gờm hơn hiện tại rất nhiều. The Blues vẫn đang có một chuỗi trận tốt, họ giành nhiều điểm số nhưng nếu tận dụng đúng nhân sự trên hàng công thì họ sẽ rất mạnh trong tương lai.”

Chelsea thắng Spurs ở League Cup: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/glen-johnson-hien-ke-tuchel-chi-ra-nhan-to-giup-chelsea-thien-chien-hon-d595134.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: