Greenwood sắp bị kết án

Từ chỗ là niềm hy vọng lớn cho hàng công Manchester United, tiền đạo Mason Greenwood đã vướng vào vòng lao lý khi bị cáo buộc có hành vi bạo lực và đe dọa hiếp dâm bạn gái. Ngôi sao người Anh đã bị giam giữ 3 ngày phục vụ quá trình điều tra, trước khi được bảo lãnh.

Thời hạn tại ngoại của Greenwood sẽ kéo dài đến ngày 30/4, nhưng phía cảnh sát Greater Manchester (GMP) vừa xác nhận rằng, chân sút 20 tuổi có thể gia hạn thêm.

Những tài năng trẻ thụt lùi - Bóng Đá

 Greenwood có thể sẽ phải ngồi tù vì cáo buộc hiếp dâm.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Mirror, chỉ trong một vài ngày tới, Greenwood sẽ nhận được thông báo về việc anh có bị kết án hay không. Nhật báo trên đăng tải:

“Greenwood vẫn được tại ngoại nhưng mọi chuyện đang ở giai đoạn nghiêm trọng. Cảnh sát hiện đang thảo luận xem liệu có trường hợp nào chống lại anh ta hay không.

Sẽ đến lúc phải đưa ra quyết định và mọi thứ đã đạt đến đỉnh điểm. Sắp tới cảnh sát sẽ nộp hồ sơ khởi tố.”

Trong trường hợp xấu nhất, chắc chắn Greenwood phải ngồi tù. Tuy nhiên trước mắt, cuộc sống của anh đã gặp không ít xáo trộn khi bị các cổ động viên và nhãn hàng quảng cáo tẩy chay. Còn về phía Man Utd, họ đã loại Greenwood khỏi đội hình cho đến khi sự việc sáng tỏ.

Trường Sơn | 05:50 09/04/2022