Hạ Roma, Maldini trả lời câu hỏi về hàng mượn từ Chelsea

BiaLac.TV – “Là tự nhiên khi Romagnoli không vui” – Giám đốc kỹ thuật AC Milan phân tích.

Sáng nay, AC Milan đã xuất sắc đánh bại AS Roma để tiếp tục bám đuổi sát sao Inter trên BXH. Rossoneri hạ gục Giallorossi 2-1, trong ngày tân binh Fikayo Tomori chơi cả trận.

Tomori cập bến San Siro ở phiên chợ đông từ Chelsea. Sau chiến thắng quan trọng, Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini đã lên tiếng về việc bản hợp đồng mới đẩy trụ cột Alessio Romagnoli lên băng ghế dự bị.

Goal dẫn lại phát biểu của Maldini qua Sky Sport Italia: “May thay tôi làm việc cho 1 CLB có ảnh hưởng đến các cầu thủ. Khi Milan gọi, các cầu thủ luôn lắng nghe.”

Maldini: Milan still evaluating possible permanent Tomori signing - Bóng Đá

 Tomori sáng nay.

“Fikayo là cầu thủ với cá tính riêng biệt, sở hữu tốc độ lẫn sự quyết liệt, nên tôi nghĩ cậu ấy có thể là 1 sự tăng cường tốt cho giai đoạn 2 mùa giải.

Là tự nhiên khi Romagnoli không vui, chẳng cầu thủ nào vui khi không thi đấu cả. Tuy nhiên Milan đang có 17 điểm nhiều hơn cùng kỳ mùa trước, xếp thứ 2 tại Serie A bất chấp hứng chịu nhiều chấn thương, nên xoay vòng lực lượng là cần thiết và Romagnoli cũng đã chơi gần như mọi trận.”

Maldini cập nhật khả năng mua đứt Tomori: “Chúng tôi có lựa chọn mua Tomori, chuyện phụ thuộc vào việc chúng tôi có kích hoạt hay không.”

“Với những cầu thủ sắp đáo hạn hợp đồng, bao gồm cả Zlatan, chúng tôi tiến hành thảo luận hàng tuần. Tất cả những gì tôi có thể nói là không có nhiều tin tức để kể cho các bạn.”

 Tomori: Chúng tôi quyết tâm hơn Tottenham

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ha-roma-maldini-tra-loi-cau-hoi-ve-hang-muon-tu-chelsea-d593587.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: