Haaland đòi lương khủng, Man Utd định đoạt thương vụ “bom tấn” hè 2021?

BiaLac.TV – Thông tin đang khiến các CĐV yêu mến Quỷ đỏ thành Manchester đặc biệt quan tâm.

Những ngày qua, thương vụ chuyển nhượng Erling Haaland khiến cho giới truyền thông tốn rất nhiều giấy mực. Chân sút người Na Uy là mục tiêu hàng đầu của nhiều đội bóng lớn. Trong đó, tiêu biểu nhất có Real Madrid, Manchester United và Manchester City. Tiềm năng phát triển và bản năng săn bàn của sao trẻ sinh năm 2000 chính là điều thu hút các CLB hàng đầu thế giới.

Trong số đó, với Man Utd, thương vụ chiêu mộ Erling Haaland lại càng mang ý nghĩa đặc biệt. Sao trẻ người Na Uy từng là học trò của Ole Gunnar Solskjaer tại Molde, nay tỏa sáng vượt trội và bản thân Solsa cũng rất muốn tái hợp với Haaland ở Nhà hát của những giấc mơ, một thương vụ đầy tiềm năng.

Man United target Erling Haaland demands an insane £600,000 per week wages - Bóng Đá

Man Utd theo đuổi Haaland.

Tuy nhiên, theo The Sun, Man Utd cần phải đáp ứng điều kiện với mức lương 600 ngàn bảng/tuần, nếu muốn đưa Erling Haaland về Old Trafford. Đây là mức lương điên rồ, chạm đỉnh làng túc cầu và khiến Haaland trở thành sao trẻ có lương khủng nhất thế giới.

Đề nghị về mức lương cũng như giá trị chuyển nhượng 150 triệu euro là những rào cản mà bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu Erling Haaland đều phải đáp ứng. BLĐ Borussia Dortmund đang lộ rõ ý định cho thấy, hoặc họ tiếp tục giữ chân tiền đạo người Na Uy, hoặc thu lợi lớn từ việc bán đi ngôi sao này.

Solskjaer phát biểu về Pogba: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/haaland-doi-luong-khung-man-utd-dinh-doat-thuong-vu-bom-tan-he-2021-d596914.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: