HAGL cẩn trọng, buộc cầu thủ phải tự cách ly phòng dịch COVID-19

BiaLac.TV – Các cầu thủ HAGL sẽ phải cách ly tại đại bản doanh CLB để kiểm tra, xét nghiệm COVID-19.

Ở thời điểm hiện tại, đã có khá nhiều đội bóng ở V-League hội quân, cho các cầu thủ tập nhẹ để giải phóng sức ì sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu. Có thể kể đến như SHB Đà Nẵng hay CLB TP.HCM.

Trong khi đó, HAGL đã cho các cầu thủ tập trung trở lại và đội bóng Phố Núi cũng ban hành một yêu cầu rất cần thiết với các cầu thủ. Cụ thể, BLĐ đội buộc các cầu thủ phải cách ly tập trung 3 ngày sau khi quay lại đội để xét nghiệm COVID-19. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, toàn đội sẽ phải ở trong trung tâm, không được ra ngoài theo chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Gia Lai.

HAGL cẩn trọng, buộc cầu thủ phải tự cách ly phòng dịch COVID-19 - Bóng Đá

 HAGL cho các cầu thủ cách ly ở Hàm Rồng trong 3 ngày.

Đây là một động thái rất cần thiết của đội chủ sân Pleiku khi trong thành phần các cầu thủ có nhiều cái tên vừa trở về từ tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh. Có thể kể đến Triệu Việt Hưng, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh đều về ăn Tết ở Hải Dương.

Ở thời điểm hiện tại, khi đội 1 phải xét nghiệm COVID-19 thì các đội lứa trẻ của HAGL sẽ không tập trung trong giai đoạn này để hạn chế việc tiếp xúc và lây lan.

HLV Kiatisak Senamuang và các ngoại binh của HAGL trong thời gian Tết Nguyên Đán vừa qua vẫn lưu trú tại Gia Lai, nghỉ ngơi và tập luyện nhẹ nhàng.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hagl-can-trong-buoc-cau-thu-phai-tu-cach-ly-phong-dich-covid-19-d592268.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: