Hải Huy than thở, tiết lộ nội tình ở Than Quảng Ninh

BiaLac.TV – Đội trưởng Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh đã có những chia sẻ về nội tình của CLB.

Vừa qua, NHM Việt Nam quan tâm đến sự việc các trụ cột của Than Quảng Ninh đình công, bỏ tập vì bị nợ đến 8 tháng lương. Một số cái tên khá quen thuộc như Hồng Quân, Xuân Tú, Văn Khoa, Eydison, Diego và đặc biệt là đội trưởng Hải Huy bày tỏ quan điểm bằng cách không tập luyện cùng đội.

Mới đây, trong buổi chia sẻ với Lao Động, Hải Huy trải lòng: “Anh em chúng tôi trước khi quyết định đứng lên đòi quyền lợi cũng đã nghĩ cho các em trẻ. Nếu các em nghỉ tập như mình thì sẽ rất khổ nên chúng tôi không cho các em ấy biết mà chỉ để mấy anh em lớn dừng tập mà thôi.

Hải Huy than thở, tiết lộ nội tình ở Than Quảng Ninh - Bóng Đá

Hải Huy chia sẻ về nội tình của Than Quảng Ninh thời điểm hiện tại.

Trước mùa giải 2021, Lãnh đạo hứa sẽ cố gắng trả tiền cho các cầu thủ nên anh em cũng vì đội bóng mà không đứng lên để đòi quyền lợi. Nhưng đến bây giờ đã 7,8 tháng trôi qua, chúng tôi không nhận được bất kỳ tín hiệu khả quan nào.

Khi anh em đã cố gắng hết sức để thi đấu vì câu lạc bộ mà chưa nhận lại được bất cứ thứ gì cả nên mọi người quyết định nghỉ tập để được làm rõ mọi việc.”

Than Quảng Ninh đang bay cao trên BXH V-League 2021 sau 6 vòng đấu. Họ xếp thứ 2 trên BXH và chỉ kém đội đầu bảng HAGL đúng 1 điểm.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hai-huy-than-tho-tiet-lo-noi-tinh-o-than-quang-ninh-d596935.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: