Havertz đá chính còn Werner dự bị, Tuchel có câu trả lời

BiaLac.TV – Nhà cầm quân người Đức lý giải lựa chọn nhân sự vừa thực hiện.

Cách đây ít phút, màn so tài giữa Chelsea và Leeds United đã kết thúc bất phân thắng bại. Xuyên suốt 90 phút, cả hai đội đều không ghi được bàn thắng và đành chấp nhận kết quả hòa 0-0.

Hành quân đến Elland Road, HLV Thomas Tuchel quyết định thực hiện tới 6 thay đổi trong đội hình xuất phát. “Bom tấn” Kai Havertz tiếp tục được xếp đá chính, trong khi 1 bản hợp đồng người Đức đắt giá khác là Timo Werner phải ngồi dự bị.

Tuchel spoke about why Kai Havertz kept his place up front  - Bóng Đá

 Trong 2 vòng đấu Premier League gần nhất, Havertz đều chơi cả trận.

Football London dẫn lời giải thích lựa chọn nhân sự của HLV Thomas Tuchel qua BT Sport: “Havertz đã chơi xuất sắc trong trận đấu gần nhất. Thật sự ấn tượng bởi lẽ cậu ấy nghỉ thi đấu nhiều tuần vì chấn thương và đã có thể tái xuất.”

“Chúng tôi có các trận đấu căng thăng và không phải thời điểm để tung cậu ấy vào sân. Tôi cũng không chắc liệu có phải là điều đúng đắn khi cho Havertz ra sân đấu Everton. Chúng tôi tăng cường giáo án tập luyện, tôi hoài nghi quyết định xếp Havertz đá chính tại Everton nhưng vui mừng khi đã làm thế, vì cậu ấy đã chứng minh mình sở hữu khả năng thể chất.

Đấy cũng là lý do vì sao chúng tôi thêm 1 lần xếp Havertz đá chính, nhằm tiếp tục tiến bước.”

Buổi tập đầu tiên của Kai Havertz tại Chelsea:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/havertz-da-chinh-con-werner-du-bi-tuchel-co-cau-tra-loi-d594863.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: