HLV Christian Gross tiếc nuối khi chiêu mộ 2 ngôi sao từ Arsenal

BiaLac.TV – Christian Gross thừa nhận ông rất tiếc khi đưa Sead Kolasinac và Skhodran Mustafi đến Schalke từ Arsenal vào tháng Giêng.

Kolasinac được đưa về theo hợp đồng cho mượn, trong khi Mustafi đến Schalke dưới dạng chuyển nhượng tự do để thay thế Ozan Kabak.

Christian Gross tiếc khi chiêu mộ 2 ngôi sao Arsenal - Bóng Đá

 Kolasinac không thể giúp Arsenal cải thiện tình hình.

HLV Christian Gross đã bị sa thải vào ngày hôm qua sau trận thua 5-1 trước Stuttgart vào thứ Bảy và sau đó đã có một cuộc phỏng vấn với tờ Blick của Thụy Sĩ.

Khi được hỏi ông sẽ làm gì khác biệt nếu được làm lại từ đầu, Gross cho biết: Tôi sẽ không chiêu mộ những cầu thủ như vậy vào mùa Đông.”

Khi được hỏi có phải ông muốn đề cập cụ thể đến Mustafi và Kolasinac hay không, Gross nói thêm: “Họ là những cầu thủ giàu kinh nghiệm, nhưng vâng, mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp. Họ cũng sẽ không thể có mặt ở Schalke nếu họ ra sân thường xuyên ở Arsenal.”

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn này cũng đã đề cập rằng Mustafi và Kolasinac là một phần của các cầu thủ đội một đã bày tỏ sự không hài lòng về HLV Gross. Gross quyết định không bình luận về điều này. Và công bằng mà nói, Schalke đã gặp khó khăn trước khi Mustafi và Kolasinac đến.

Họ chỉ thắng một trận ở Bundesliga cả mùa bóng và đang xếp cuối bảng. Gross đã cố gắng dựa vào kinh nghiệm của Mustafi và Kolasinac nơi tuyến sau, nhưng lại không được như mong đợi.

Việc Schalke xuống hạng dường như chỉ còn là vấn đề thời gian. Điều đó có nghĩa là Kolasinac sẽ trở lại Arsenal vào mùa giải tới, trong khi Mustafi cũng có thể đang tìm kiếm một CLB mới.

Hỏi đáp với Mustafi và Kolasinac:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hlv-christian-gross-tiec-nuoi-khi-chieu-mo-2-ngoi-sao-tu-arsenal-d593639.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: