HLV của Nottingham Forest hé lộ lý do khiến Arsenal thất bại

Vào đêm qua, Arsenal được dự đoán sẽ trải qua một thắng lợi dễ dàng trong chuyến làm khách đến sân của Nottingham Forest. Nhưng rốt cuộc, bàn thắng muộn của Lewis Grabban đã mang về thắng lợi cho đội chủ nhà, còn Pháo thủ phải nói lời chia tay với FA Cup ngay ở vòng đấu thứ ba.

Phát biểu sau trận đấu, thuyền trưởng của Nottingham – HLV Steve Cooper nhận định, CLB này hoàn toàn xứng đáng với một chiến thắng. Trao đổi với trang web chính thức của Nottingham, chiến lược gia người Anh chia sẻ:

'There is still a softness… they didn't show any sort of presence': Roy Keane says Arsenal's FA Cup exit - Bóng Đá

                             Arsenal dừng bước tại FA Cup.

“Tôi thấy mừng cho các cầu thủ, và người hâm mộ cũng xứng đáng nhận được chiến thắng này.”

“Đây là một trận đấu mà chúng tôi phải cố gắng hết mình, phải nhập cuộc với một tư duy tích cực.”

“Chúng tôi có mặt ở đây để cạnh tranh, để chơi tốt và giành chiến thắng trong các trận đấu. Chúng tôi xứng đáng với kết quả này, Arsenal không có một cú sút nào trúng đích còn chúng tôi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn. Chúng tôi có thể có một quả phạt đền và cũng đã có rất nhiều tình huống cố định.”

“Về mặt chiến thuật, chúng tôi đã rất xuất sắc, đó là lý do tại sao họ không có cú sút nào trúng mục tiêu. Vì vậy, hãy dành lời khen cho các cầu thủ vì đã tuân theo kế hoạch dành cho trận đấu, vì sự tập trung của họ và chơi bóng với khao khát thực sự.”

Huỳnh Phong | 11:47 10/01/2022
  • Từ khóa: