HLV nói về mục tiêu lớn mà Ronaldo chưa thực hiện được

BiaLac.TV – Cristiano Ronaldo là cầu thủ thành công bậc nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Tên của Cristiano Ronaldo luôn được đưa vào những cuộc tranh luận để tìm ra cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất lịch sử. Bóng đá mỗi giai đoạn có đặc điểm khác nhau, khó phân định ai là người xuất sắc nhất về chuyên môn. Còn nếu đưa danh hiệu ra để so sánh, CR7 xứng danh cầu thủ số 1.

Ở cấp độ CLB, anh có 7 chức vô địch quốc gia, 5 Champions League và vô số danh hiệu khác. Thành tích cá nhân của chân sút này là không đếm xuể, hoành tráng nhất chính là 5 Quả bóng vàng.

Ronaldo sung sức như tuổi đôi mươi, Bồ Đào Nha cay đắng vì

 Ronaldo chưa đạt được mục tiêu World Cup.

Năm 2016, sự nghiệp của Ronaldo được tô điểm bằng chiếc cúp EURO với đội tuyển quốc gia. Năm 2019, “Selecao châu Âu” trở thành đội đầu tiên trong lịch sử vô địch UEFA Naions League. Dù vậy, Ronaldo cùng các đồng đội vẫn chưa làm được nhiều ở World Cup, và theo HLV Fernando Santos, đó chính là mục tiêu lớn hơn cả của CR7.

“Cristiano có thêm động lực thi đấu khi cậu ấy chơi cho đội tuyển quốc gia, không nghĩ về thành tích cá nhân mà tập trung cho mục tiêu chung. Tôi biết cậu ấy có ước mơ lớn là thi đấu ở World Cup và giành chức vô địch. Đó là mục tiêu chính.”

Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với Azerbaijan tại Turin vào tuần tới, đội tuyển này sẽ tập luyện tại trung tâm đào tạo của Juventus.

Nhìn lại hat-trick của Ronaldo vào lưới Tây Ban Nha:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hlv-noi-ve-muc-tieu-lon-ma-ronaldo-chua-thuc-hien-duoc-d595283.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: