HLV Sài Gòn FC: Chúng tôi sẽ phong tỏa “Bruno Fernandes” của CLB TP.HCM

BiaLac.TV – HLV Masahiro Shimoda đã có những lời phát biểu trước trận derby Sài Gòn với CLB TP.HCM.

Chiều mai (19/03) trên sân Thống Nhất sẽ diễn ra trận đấu giữa CLB TP.HCM và Sài Gòn FC. Derby Sài thành là một trong những cuộc đối đầu được trông chờ nhất ở vòng 4 V-League 2021 vì sức nóng và lòng tự hào của NHM 2 đội.

Trước thềm trận đại chiến với người anh cùng thành phố – CLB TP.HCM – Masahiro Shimoda rất thận trọng. Trả lời truyền thông, vị thuyền trưởng người Nhật khẳng định: “CLB TP.HCM rất đặc biệt, họ có huấn luyện viên trưởng và 3 tiền đạo là người Brazil. Họ có kĩ thuật cá nhân rất tốt. Chúng tôi sẽ thi đấu trên tinh thần đoàn kết để có được kết quả tốt. Vì là trận derby nên tôi không muốn thua. Tôi không cảm thấy áp lực. Hy vọng các cầu thủ thi đấu hết khả năng và chiến đấu vì chiến thắng của toàn đội.”

HLV Sài Gòn FC: Chúng tôi sẽ phong tỏa

Lee Nguyễn là hạt nhân trong lối chơi của CLB TP.HCM.

Nói về cầu thủ chủ chốt của Chiến Hạm Đỏ, Lee Nguyễn, người được HLV Alexandre Polking so sánh với Bruno Fernandes (Man Utd), ông Shimoda tiếp lời: “Lee Nguyễn là cầu thủ rất là quan trọng trong lối chơi của CLB TP.HCM. Cậu ấy có những đường chuyền rất tốt cho các đồng đội. Chính vì thế, nhiệm vụ của chúng tôi sẽ là không để Lee Nguyễn chơi tự do và thoải mái chuyền bóng cho 3 cầu thủ tấn công phía trên của CLB TP.HCM.”

Trận derby Sài thành giữa CLB TP.HCM và Sài Gòn sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 19/03.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hlv-sai-gon-fc-chung-toi-se-phong-toa-bruno-fernandes-cua-clb-tphcm-d595373.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: