HLV Tuchel chỉ ra vị trí sở trường của Timo Werner

BiaLac.TV – Timo Werner đã ‘nổ súng’ trở lại, góp công vào thắng lợi 2-0 của Chelsea trước Newcastle United.

Werner đã được trao một suất đá chính cùng với Tammy Abraham trong lần tiếp Newcastle tại Stamford Bridge, sau khi bỏ lỡ chiến thắng tại FA Cup trước Barnsley vào giữa tuần. Anh gây ấn tượng mạnh trong từng pha xử lý bóng.

Chelsea boss Thomas Tuchel delivers Timo Werner masterplan after striker ends goal drought - Bóng Đá

 Werner có màn trình diễn ấn tượng.

Werner đã làm tốt để kiến tạo trong bàn mở tỷ số của Olivier Giroud – người vào sân thay cho Abraham vì chấn thương, với pha đi bóng rồi căng ngang hiểm hóc. Cũng chính anh là người ấn định thắng lợi 2-0 ngay từ hiệp một cho The Blues với cú sút cận thành.

Sau trận đấu, HLV Tuchel tỏ rõ sự hài lòng với màn trình diễn của Werner khi anh kết thúc ‘cơn hạn hán’ dài ngày ở Premier League. Vị chiến lược gia người Đức cũng tiết lộ kế hoạch sử dụng tài năng của tiền đạo 24 tuổi này.

“Timo đã làm rất tốt trong hiệp một, hiệp hai thì có quá nhiều quyết định chậm trễ,” HLV Tuchel nói sau trận đấu.

“Tôi tin rằng hôm nay Timo đã đóng vai trò quyết định đối với chúng tôi, khi có một pha kiến tạo và một bàn thắng. Tôi rất vui vì điều đó, cậu ấy thực sự xứng đáng, cậu ấy đang làm việc chăm chỉ và chúng tôi có thể cảm thấy điều này sẽ đến.

Tôi nghĩ Timo cũng có thể chơi trên một hàng tiền đạo 2 người, đôi khi là số 9, nếu cậu ấy đủ thông minh để sử dụng tốc độ và những pha chạy chỗ. Vị trí yêu thích và điểm mạnh nhất của Timo là khi cậu ấy có thể di chuyển vào từ cánh trái.

Tuchel đặt niềm tin vào Werner:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hlv-tuchel-chi-ra-vi-tri-so-truong-cua-timo-werner-d592192.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: