Hoà Leeds, Tuchel vẫn cân bằng được thành tích ‘khủng’ của Solari và Mourinho

BiaLac.TV – Chiến lược gia người Đức tiếp tục xô đổ những kỷ lục tại sân Stamford Bridge kể từ khi tiếp quản Chelsea.

HLV đương nhiệm của Chelsea, Thomas Tuchel, đã cân bằng được kỷ lục mà các cựu HLV Luiz Felipe Scolari và Jose Mourinho từng thiết lập trước đó, khi kéo dài chuỗi trận bất bại của Chelsea lên đến con số 12.

Chiến lược gia người Đức vẫn chưa phải đối mặt với quá nhiều khó khăn kể từ khi tiếp quản chiếc ‘ghế nóng’ từ cựu HLV Frank Lampard tại sân Stamford Bridge.

Một khởi đầu kinh ngạc, phải nói là như mơ, dành cho các cổ động viên The Blues sau chuỗi trận thất vọng hồi đầu mùa – 12 trận bất bại liên tiếp.

Tuchel matches Chelsea records of Scolari & Mourinho in 12-game unbeaten start - Bóng Đá

HLV Tuchel đang đạt được những kết quả tích cực kể từ khi cập bến sân Stamford Bridge.

HLV Scolari từng dẫn dắt Chelsea giành được thành tích tương tự vào năm 2008, mở đầu tích cực cho nhiệm kỳ mới của cựu HLV người Brazil tại câu lạc bộ phía tây London.

Ngoài ra, trong trận đấu với Leeds mới đây, với kết quả hoà 0-0, Chelsea đã có trận giữ sạch lưới thứ 10 của mình. Chỉ Sheffield United và Southampton là những đội duy nhất có thể chọc thủng lưới The Blues kể từ khi Thomas Tuchel tiếp quản ghế nóng.

Kết quả này đồng thời đã giúp HLV Tuchel cân bằng thành tích của cựu HLV Jose Mourinho khi vào năm 2004, HLV người Bồ với triết lý bóng đá phòng ngự của mình đã giúp Chelsea chỉ phải nhận 2 bàn trong 10 trận đấu đầu tiên của mình.

HLV Tuchel bày tỏ niềm vui khi dẫn dắt Chelsea:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hoa-leeds-tuchel-van-can-bang-duoc-thanh-tich-khung-cua-solari-va-mourinho-d594868.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: