Hung tin ập đến, Real mất “cỗ máy chiến thắng” dài hạn

Thời gian qua, Zinedine Zidane gặp rất nhiều khó khăn trên hành trình thanh lọc lực lượng, cải tổ đội hình và phục hưng Real Madrid. Chiến lược gia người Pháp phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Trong đó, ngoài việc các ngôi sao mà Zidane đang nắm giữ sa sút phong độ, còn ở khía cạnh nhân sự, nơi mà 
“gã hói” không có được lực lượng sung mãn nhất.

Rất nhiều trụ cột Real dính chấn thương, hoặc dương tính với COVID-19. Trong đó, trường hợp của Sergio Ramos đáng chú ý hơn cả. Bên cạnh việc chưa chốt được vấn đề về tương lai, vắng mặt Ramos càng làm cho hàng thủ Real thêm mỏng manh và dễ bị phá vỡ.

Sergio Ramos dính chấn thương đầu gối từ trận Bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha. Theo Marca, trung vệ này cần phải phẫu thuật để giải quyết dứt điểm chấn thương nêu trên. 

Sergio Ramos to undergo surgery to solve knee problem - Bóng Đá

Ramos sẽ phải lên bàn mổ?

Dự kiến, nếu các xét nghiệm thuận lợi và Sergio Ramos đồng ý phẫu thuật, đội trưởng của Real Madrid sẽ vắng mặt đến 6 tuần để dưỡng thương. Đây tiếp tục là khoảng thời gian kéo dài mà Zidane không thể có được Ramos trong đội hình.

Tuy nhiên, xét về trường hợp của Marco Asensio trước đây, đội ngũ ý tế của Real cũng từng chăm sóc ngôi sao này rất tốt sau chấn thương dây chằng nặng. Việc Asensio có thể sớm trở lại như hiện tại mang đến rất nhiều niềm tin cho BLĐ Real, trong việc chờ đợi đội trưởng người Tây Ban Nha hoàn toàn khỏe mạnh vào khoảng đầu tháng 3.

Zidane phát biểu về Real: 

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hung-tin-ap-den-real-mat-co-may-chien-thang-dai-han-d591478.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: