Huyền thoại Arsenal: “Tôi muốn thấy Sancho ở Premier League!”

BiaLac.TV – Theo thời gian, chiếc áo Borussia Dortmund đang trở nên chật chội với chàng trai người Anh.

Jadon Sancho từng được Manchester United dành sự quan tâm trong suốt thời gian dài sau màn trình diễn ấn tượng tại Borussia Dortmund. Mặc dù vậy, số tiền chuyển nhượng lên tới 108 triệu bảng do ban lãnh đạo đội bóng vùng Ruhr yêu cầu đã khiến Red Devils chùn bước.

Sau quãng thời gian sa sút phong độ, Jadon Sancho đã lấy lại sự tự tin và tiếp tục tỏa sáng rực rỡ. Mới đây, chàng trai 20 tuổi đã trở thành tác giả của bàn thắng duy nhất, giúp Borussia Dortmund đánh bại Borussia Monchengladbach tại DFB-Pokal. 

‘I want him here!’ – Ian Wright sends message to Jadon Sancho over Premier League move - Bóng Đá

 Jadon Sancho trong màu áo Borussia Dortmund.

Chứng kiến sự tỏa sáng của Jadon Sancho, nhiều nguồn tin cho rằng Manchester United đã sẵn sàng quay trở lại bàn đàm phán. Điều này đã nhận được sự quan tâm của nhiều chuyên gia bóng đá. Trên podcast của Ringer FC’s Wrighty’s House, huyền thoại Ian Wright chia sẻ:

Tôi muốn thấy Sancho ở Premier League và không quan tâm cậu ấy sẽ khoác áo đội bóng nào. Rõ ràng, có vẻ như đó sẽ là Manchester United. Chúng ta đều biết rằng cậu ấy đã gặp một chút vấn đề khi việc chuyển đến Old Trafford không thể diễn ra. 

Vì lợi ích của cá nhân Sancho và sự tôn trọng dành cho Dortmund… đã đến lúc cậu ấy ra đi. Bạn biết rằng tôi luôn yêu thích điều đó. Đây không chỉ là ý định của Sancho, mà còn là ý định của gia đình đặt vào cậu ấy. Bố của Sancho đã chuyển đến Manchester và sau đó sang Đức. Bây giờ, đã đến lúc cậu ấy cần trở lại.”

Tài năng của Jadon Sancho:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/huyen-thoai-arsenal-toi-muon-thay-sancho-o-premier-league-d593798.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: