Huyền thoại chỉ cách thức để ‘gã khổng lồ’ châu Âu dần tìm lại vinh quang

BiaLac.TV – Cựu danh thủ Roberto Donadoni đang có niềm tin lớn vào tương lai của AC Milan.

Roberto Donadoni từng có 12 năm khoác áo AC Milan, trong giai đoạn thành công chói lọi nhất của đội bóng này. Ông đã cũng đội bóng áo đỏ đen giành 6 Serie A, 3 Champions League cùng vô số danh hiệu lớn nhỏ ở trong và ngoài nước.

Ông lớn này đã xuống dốc trong gần 10 năm qua, chưa từng đến gần với danh hiệu lớn nào trong thời gian đó. Hơn 1 năm trở lại đây, bức tranh ở sân San Siro bắt đầu sáng trở lại. Họ đang cạnh tranh cho chức vô địch Serie A và gần như chắc chắn sẽ quay lại C1 vào mùa giải tới.

Stefano Pioli ca ngợi AC Milan dù thua Juventus - Bóng Đá

 Pioli đang giúp Milan trở lại.

Donadoni rất hài lòng với tình hình này, ông cho rằng đội bóng cần củng cố chất lượng đội hình để có thể lấy lại vinh quang: “Milan đang làm những điều tuyệt vời và họ đã thay đổi triết lý của mình. Nếu họ có thể mang về 1 hoặc 2 cầu thủ mới mỗi mùa, họ có thể trở lại với những chiến thắng. Đó là điều tôi hy vọng.”

Cái tên quan trọng nhất của Milan hiện tại, thủ thành Gianluigi Donnarumma sắp hết hạn hợp đồng và được rất nhiều ông lớn săn đuổi. Donadoni nói về trường hợp này: “Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi biết cậu ấy là một thủ môn hàng đầu. Một câu lạc bộ như Milan phải làm mọi cách để giữ chân những cầu thủ như vậy. Tôi không biết kế hoạch của câu lạc bộ, nhưng tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại.”

10 bàn thắng đẹp của AC Milan:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/huyen-thoai-chi-cach-thuc-de-ga-khong-lo-chau-au-dan-tim-lai-vinh-quang-d596692.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: