“Hy sinh” Rabiot, Juventus thâu tóm Van de Beek và sao Chelsea

BiaLac.TV – Ngôi sao người Pháp đang đứng trước khả năng rời khỏi Juventus ngay trong mùa Hè tới.

Ở thời điểm hiện tại, sẽ không quá khi nói rằng Juventus đang trải qua một trong những mùa giải tệ hại nhất lịch sử. Tại Serie A, họ đang bị Inter Milan bỏ xa, song song đó là thất bại thảm hại dưới tay Porto ở vòng 1/8 Champions League. 

Trước tình hình trên, sẽ không qua bất ngờ nếu ông lớn thành Turin thực hiện một cuộc “đại tu” đội hình vào mùa Hè tới. Ở tuyến giữa, nhiều khả năng HLV Andrea Pirlo sẽ đưa vào những gương mặt mới trong bối cảnh các tiền vệ của Juventus không mang đến sức sáng tạo cần thiết.

Juventus to use Rabiot in Jorginho talks with Chelsea; for Van de Beek at Man Utd - Bóng Đá

 Rabiot sẽ rời Juventus? 

Ở chiều hướng ngược lại, hiển nhiên cũng có nhiều cái tên đối mặt với cánh cửa rời khỏi Turin, điển hình như trường hợp của Adrien Rabiot – người được đánh giá là sở hữu rất nhiều tiềm năng nhưng mãi vẫn chưa thể phát triển hết bản thân mình.

Tribal Football dẫn nguồn từ Tuttosport cho biết, Juventus có kế hoạch biến Rabiot thành “vật tế thần” để giúp họ chiêu mộ một trong hai ngôi sao sáng giá của Premier League. Cụ thể, Lão bà muốn dùng tiền vệ người Pháp để đổi lấy Jorginho hoặc Donny Van de Beek. 

Trong đó, ưu tiên của Juventus là Jorginho, dễ hiểu khi ngôi sao người Ý đã quá quen thuộc với môi trường Serie A dưới màu áo Napoli. Trong khi đó, nếu Lão bà cần một cầu thủ sáng tạo mang tính đột biến cao, rõ ràng De Beek là phương án đáng để cân nhắc hơn.

Rabiot lập siêu phẩm 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hy-sinh-rabiot-juventus-thau-tom-van-de-beek-va-sao-chelsea-d596514.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: