James Rodriguez gửi lời cảnh báo tới toàn Premier League

BiaLac.TV – James Rodriguez đã ít nhiều ghi dấu ấn kể từ thời điểm cập bến Premier League.

Kể từ khi cập bến Premier League, James Rodriguez thể hiện phong độ tương đối ấn tượng. Có thể thấy, mọi đường lên bóng của Everton đều qua đôi chân của James. HLV Carlo Ancelotti đã đúng khi đặt niềm tin vào James trong bối cảnh, tiền vệ này phải thường xuyên ngồi dự bị tại Real Madrid.

Màn trình diễn của James giúp Everton khởi đầu mùa giải mới đầy thăng hoa, thậm chí có lúc họ vươn lên dẫn đầu BXH Premier League. Nhiều thời điểm James chấn thương, Everton lập tức sa sút. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng rất lớn của của James lên lối chơi của Everton.

James Rodriguez: 'There is more to come from me' - Bóng Đá

 James tỏa sáng trong màu áo Everton.

 Sau 18 trận ra sân ở Premier League mùa này, tiền vệ này đã kịp ghi 5 bàn thắng và đóng góp 4 pha kiến tạo. Dù vậy, James khẳng định bản thân còn có thể chơi hay hơn nữa.

Chia sẻ trên trang chủ đội bóng, James cho hay: “Tôi hoàn toàn hài lòng với cách mình đang chơi. Tôi nghĩ vẫn còn nhiều điều nữa sẽ đến và tôi có thể đạt phong độ tốt hơn. Và khi tôi thể hiện tốt, điều đó sẽ ảnh hưởng tích cực đến đội bóng.

Và đó là điều tôi muốn: để đội bóng chơi thứ bóng đá tốt và đạt tiêu chuẩn cao. Tôi đã đến với một CLB tốt, một CLB muốn đạt được những điều lớn lao. HLV Carlo Ancelotti biết chính xác tôi là người như thế nào. Tôi vô cùng hòa hợp với ông ấy, giống như tình cha con.

Nhiều hy vọng và ước mơ của tôi đã thành hiện thực, nhưng khi bạn thực hiện được ước mơ của mình, bạn còn muốn đạt được nhiều hơn nữa, vì vậy chúng tôi đang ở đây, bây giờ, đang từng bước thực hiện mọi thứ.”

James Rodriguez khi còn khoác áo Bayern Munich

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/james-rodriguez-gui-loi-canh-bao-toi-toan-premier-league-d596505.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: