James Rodriguez khẳng định muốn chơi cho 1 đội bóng Premier League

Tuy nhiên, sau khi huấn luyện viên người Ý quay lại Real Madrid và Rafael Benitez đến, Rodriguez đã bị bán cho câu lạc bộ Qatar Al-Rayyan với giá 7 triệu bảng. Mới đây anh chia sẻ: “Tôi đã muốn ở Everton lâu hơn nữa.”

“Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời, người hâm mộ thật đáng kinh ngạc, nhưng tôi đã đụng độ một huấn luyện viên không muốn tin tưởng vào tôi. Tôi muốn ở đó. Thật không may, huấn luyện viên không muốn tin tưởng vào tôi. Nhưng tôi sẽ trở lại, tại sao không.”

Official: James Rodriguez - Bóng Đá

                  James rời Everton chỉ sau thời gian ngắn.

Rodriguez đã ghi 6 bàn thắng và có 9 kiến tạo trong mùa giải đầu tiên của anh ở bóng đá Anh. Tuy nhiên, bất chấp tiềm năng đã được thể hiện, cầu thủ 30 tuổi này không gây ấn tượng với Benitez.

Ngôi sao của Everton và Brazil, Richarlison gần đây cũng đã lên tiếng về việc không ai hiểu tại sao Benitez quyết định loại bỏ Rodriguez: “Khi tôi trở về từ Thế vận hội, ngay cả tôi cũng ngạc nhiên bởi khả năng chạy và sự tận tâm của anh ấy trong tập luyện. Anh ấy đang tập luyện tốt.”

“Sau đó, không biết từ đâu, huấn luyện viên nói với anh ấy rằng ông không cần anh ấy trong kế hoạch của mình. Không ai hiểu điều đó. Nó đè nặng lên mọi người bởi vì chúng tôi đều biết phẩm chất của James.”

Thanh Vũ | 18:13 22/02/2022
  • Từ khóa: