Jamie Carragher chỉ ra điều khiến Liverpool khó vô địch

Liverpool sẽ tiếp đón Man City tại Anfield ở vòng đấu tới. Rõ ràng với phong độ hiện tại của Lữ Đoàn Đỏ, họ đang khiến các cổ động viên rất lo lắng.

The Kop bây giờ đang nằm ngoài cuộc đua vô địch, đó là những gì mà chính Andy Robertson đã nói. Và theo Jamie Carragher, họ buộc phải thắng để có thể trở lại với đường đua: “Nếu muốn trở lại với cuộc đua vô địch, Liverpool buộc phải đánh bại được Man City trong trận đấu tới đây, và rồi hãy xem họ sẽ ở đâu sau 7-8 vòng đấu tiếp theo.

Hy vọng rằng City sẽ đánh rơi một vài điểm số. Chuỗi trận hiện tại của họ là không tưởng, và sẽ là bất khả thi để giữ cho nó kéo dài. Rõ ràng, không một đội bóng nào có thể thắng mãi được, City cũng chẳng ngoại lệ.

- Bóng Đá

Phong độ của Liverpool đang là rất đáng báo động.

Thế nhưng vấn đề của Liverpool, đấy là khoảng cách giữa hai đội quá lớn, và nó sẽ càng khủng khiếp hơn nếu họ để thua tại Anfield.”

Ở một diễn biến khác, cựu danh thủ Michael Owen mới đây cũng đã có những nhận định không lạc quan về đội bóng cũ: “Vào thời điểm này, Liverpool không nằm trên đường đua đến danh hiệu Premier League. Khoảng cách 7 điểm và thi đấu nhiều hơn Manchester City 1 trận là quá lớn.”

Trung vệ Virgil van Dijk trong quá trình hồi phục 

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/jamie-carragher-chi-ra-dieu-khien-liverpool-kho-vo-dich-d591374.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: