Jamie Carragher: “Lúc này, Liverpool nên hướng đến mục tiêu top 4”

Liverpool vừa để thua trước Brighton ngay tại Anfield. Rõ ràng bây giờ, phong độ của họ đang là đáng báo động. Và theo huyền thoại Jamie Carragher, ngay ở thời điểm hiện tại, mục tiêu mà The Kop nên nghĩ đến là top 4: “Andy Robertson đã nói rằng Liverpool đang không trong cuộc đua vô địch, và tôi nghĩ đó là góc nhìn đúng đắn để suy xét mọi việc vào lúc này.

Liverpool cần phải hướng đến top 4 trước đã, và thực tế mà nói, họ cần tập trung vào từng trận đấu một, bởi phong độ của họ lúc này đã suy giảm quá nhiều.

Có quá nhiều sự thay đổi trong đội hình mà họ chẳng lường trước được. Alisson đã không thể ra sân trong trận đấu với Brighton và họ vẫn đang chờ nhiều cầu thủ khác có thể thi đấu trở lại.

Jamie Carragher: 'If you offered Liverpool Top 4 right now, they'd take that and shake on it' - Bóng Đá

Jurgen Klopp cùng các học trò đang gặp nhiều khó khăn.

Bây giờ, nếu Liverpool được đề nghị theo đuổi mục tiêu top 4, họ sẽ chấp nhận và bắt tay vào thực hiện. Đó nên là tâm thế mà Liverpool nên có lúc này.”

Ở một diễn biến khác, so với trận gặp Brighton giữa tuần qua, Carragher đã chỉ ra 5 vị trí mà Jurgen Klopp cần thay đổi để hướng tới một kết quả có lợi trước Man City: “Alisson Becker nên được cho trở lại trấn giữ khung gỗ. Fabinho trở lại với vai trò trung vệ. Tân binh Ozan Kabak có thể đá cặp cùng Jordan Henderson ở trung tâm hàng tiền vệ. Còn Sadio Mane sẽ trở lại trên hàng công.”

Hành trình vô địch EPL của Liverpool và những gì diễn ra phía sau cánh gà:

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/jamie-carragher-luc-nay-liverpool-nen-huong-den-muc-tieu-top-4-d591310.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: