Jorginho ghi bàn, nhưng ‘điểm 10 chất lượng’ thuộc về một người khác

Rạng sáng nay (05/02, giờ Việt Nam), Tottenham Hotspur đã nhận trận thua 0-1 trước Chelsea ngay trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 22 Ngoại hạng Anh. Trận này, Jorginho là người trực tiếp gieo sầu cho Gà Trống với tình huống đá penalty thành bàn, vậy nhưng Marcos Alonso mới là người được trang thống kê uy tín Whoscored chấm điểm cao nhất.

Rõ ràng, chẳng phải ngẫu nhiên mà hậu vệ người Tây Ban Nha lại nhận được ngôi sao xanh của Whoscored. Từ chỗ tưởng chừng như sẽ bị lãng quên tại Chelsea khi Ben Chilwell cập bến Stamford Bridge, thế nhưng bây giờ, anh đang hồi sinh cực kỳ mạnh mẽ.

Thống kê Alonso - Bóng Đá

Jorginho ghi bàn, nhưng ngôi sao sáng nhất trận đấu là Marcos Alonso.

90 phút vừa qua, Marcos Alonso có tới 11 lần thu hồi bóng, 5 lần chiến thắng trong các pha không chiến, 4 lần qua người thành công, 3 lần đánh chặn và 3 lần phá bóng. Đáng chú ý, Alonso là người dẫn đầu ở cả 5 thống kê này.

Rõ ràng, Alonso cùng các đồng đội đã có một trận đấu rất hay, và nó khiến cho HLV Thomas Tuchel thấy rất hạnh phúc: “Đây là một chiến thắng lớn trong một trận đấu trên sân khách, tôi rất hạnh phúc. Tôi không chỉ hài lòng với chiến thuật, mà còn ở cách chúng tôi chơi. Họ chơi bóng với 100% khả năng, với toàn bộ sức mạnh, cường độ cao. Đó là chiến thắng xứng đáng và tôi cảm thấy tuyệt vời.” 

Siêu phẩm lốp bóng của Frank Lampard vào lưới Barcelona:

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/jorginho-ghi-ban-nhung-diem-10-chat-luong-thuoc-ve-mot-nguoi-khac-d591305.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: