Jose Mourinho: “Pep Guardiola đã gọi điện cho tôi”

BiaLac.TV – Mới đây chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã làm rõ mối quan hệ với thuyền trưởng của Man City.

Cuộc đối đầu giữa Mourinho và Pep Guardiola được xem là một trong những màn so tài hấp dẫn nhất trong thế giới bóng đá đương đại. Họ từng dẫn dắt Barcelona và Real Madrid, khiến Siêu kinh điển trở nên nảy lửa. Sau đó là ở trận derby thành Manchester khi Mourinho là thuyền trưởng của Man Utd, còn Pep là HLV của Man City.

Vào cuối tuần này, Mourinho dẫn đầu CLB Tottenham làm khách trên SVĐ Etihad. Phát biểu trước trận đấu, Người đặc biệt cho biết: “Vấn đề giữa các HLV là không dễ để chúng tôi phát triển hoặc vun đắp tình bạn, hoặc xây dựng mối quan hệ vì chúng tôi không gặp nhau.

Mourinho làm rõ mối quan hệ với Pep - Bóng Đá

 Mourinho làm rõ mối quan hệ với Pep.

Chúng tôi gặp nhau trước trận đấu 2 phút và sau trân 2 phút nữa, thật khó khăn.

Nhưng với Pep, tôi vẫn giữ nguyên kỷ niệm 3 năm chúng tôi làm việc cùng nhau. Gặp nhau mỗi ngày, ăn mừng những danh hiệu giành được. Không khóc nhưng cùng nhau thất vọng khi đánh mất điều gì đó quan trọng. Khi đó Pep là cầu thủ, bản thân tôi là một trợ lý trẻ.

Sau đó tôi và anh ấy có những tình cảm tốt đẹp, không hề có ác ý.

Khi bố tôi mất vào năm 2017. Pep biết bố tôi quan trọng như thế nào đối với tôi. Anh ấy đã gọi điện cho tôi. Đó là một trong những khoảnh khắc trong cuộc đời mà chúng ta không thể quên.”

Top 5 bàn thắng đẹp nhất của Sergio Aguero cho Man City

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/jose-mourinho-pep-guardiola-da-goi-dien-cho-toi-d592034.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: