Juventus muốn người Liverpool với giá 13 triệu euro

Andrew Robertson giữ phong độ ổn định trong màu áo Liverpool nên anh luôn là lựa chọn hàng đầu ở vị trí hậu vệ cánh trái. Sự xuất sắc của Robertson hạn chế tần suất thi đấu của Kostas Tsimikas.

Tsimikas đến Anfield vào hè 2020 và dần chứng minh được giá trị của mình, nhất là vào mùa giải hiện tại. Mỗi khi Robertson cần được nghỉ ngơi, ngôi sao người Hy Lạp đều trở thành kẻ đóng thế hoàn hảo. Do đó, nhiều người cảm thấy tiếc vì một Tsimkas thi đấu ấn tượng chỉ giữ vai trò dự bị ở Liverpool.

Một đội bóng lớn được cho muốn chiêu mộ hậu vệ sinh năm 1996. Theo nguồn tin từ Gazetta, Juventus hi vọng giành được chữ ký của cầu thủ Liverpool với mức phí 13 triệu euro. Bianconeri muốn Tsimikas cùng Luca Pellegrini trở thành 2 nhân tố đảm nhận vai trò hậu vệ cánh trái kể từ mùa giải tới.

Juventus muốn người Liverpool với giá 13 triệu euro - Bóng Đá

               Tsimikas lọt vào tầm ngắm của Juventus.

“Tsimikas có thể không chiếm được vị trí chủ chốt ở bên trái hàng thủ Liverpool vì Andrew Robertson, nhưng bất cứ khi nào anh ấy thi đấu, anh ấy đều rất xuất sắc. Cầu thủ 25 tuổi là hậu vệ chất lượng và có thể tạo ra khác biệt bằng cái chân trái mượt như nhưng của mình.” – tờ Juvedipendenza nhận định.

Mùa này, Tsimikas ra sân 21 trận, anh đóng góp 6 kiến tạo và còn bản hợp đồng đến hè 2025 với Liverpool. Với 3 năm hợp đồng, The Kop là bên nắm đằng chuôi ở thương vụ đàm phán này.

Lữ Phong | 20:59 26/04/2022