Juventus ra quyết định “không thể sốc hơn” cho tương lai của Cristiano Ronaldo

BiaLac.TV – Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ có bến đỗ mới ngay trong mùa Hè tới?

Cristiano Ronaldo từng khiến cho làng túc cầu phải chấn động khi quyết định rời bỏ Real Madrid trên đỉnh vinh quang để đi chinh phục “miền đất mới” mang tên Serie A. Song, dù đã vô địch được giải đấu này, cho đến nay Ronaldo vẫn chưa thể đáp ứng được khát khao của Juventus.

Trong 3 năm liền có sự hiện diện của Ronaldo, Lão bà thành Turin chưa một lần giành được chiếc cúp Champions League danh giá. Trái lại, họ còn dừng bước rất sớm tại đấu trường này, với việc hai năm liên tiếp bị loại ngay từ vòng 1/8.

Về phần Ronaldo, tất nhiên anh phải nhận về khá nhiều chỉ trích vì không thể giúp Juventus bước lên đỉnh châu Âu. Hơn nữa, bản thân ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng gặp thiệt thòi vì thiếu vắng Cúp C1 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến anh trong các cuộc đua tranh danh hiệu cá nhân.

Cristiano Ronaldo could leave Juventus on a free, return to former club mentioned as possibility - Bóng Đá

 Ronaldo sẽ rời Juventus? 

Trước tình hình trên, hoàn toàn dễ hiểu khi giới truyền thông khẳng định “cuộc tình” giữa Juventus và Ronaldo đang dần đi đến hồi kết. Cụ thể, CaughtOffside dẫn nguồn từ tờ AS cho biết, Lão bà hiện đã sẵn sàng chia tay CR7 ngay trong mùa Hè tới. Thậm chí, họ sẽ không yêu cầu một đồng nào cho sự phục vụ của Ronaldo. 

Theo đó, ông lớn thành Turin đặt mục tiêu hàng đầu là cắt giảm quỹ lương, thế nên chỉ cần Ronaldo rời đi, họ sẽ đạt được mục đích của mình. Và với việc có thể thâu tóm Ronaldo dưới dạng miễn phí, sẽ không quá bất ngờ nếu hàng loạt ông lớn châu Âu tham gia vào cuộc đua này.

Những bàn thắng đẹp nhất của Ronaldo cho Juventus

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/juventus-ra-quyet-dinh-gay-choang-ve-tuong-lai-cua-cristiano-ronaldo-d594978.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: