Juventus vừa mừng vừa lo về chấn thương của De Ligt

BiaLac.TV – Bà đầm già đang gặp phải khủng hoảng chấn thương ở hàng phòng ngự.

Ở trận Juventus gặp Spezia mới đây, Matthijs de Ligt được xếp đá chính, nhưng khi khởi động thì anh bị đau. Sau khi trao đổi với HLV Andrea Pirlo, anh tiến vào phòng thay đồ và được rút tên khỏi trận đấu. Theo thông báo mới đây của Juventus, các cuộc kiểm tra cho Matthijs de Ligt tiến hành ngày hôm nay đã loại bỏ nguy cơ anh dính chấn thương cơ.

Các bài kiểm tra của Matthijs De Ligt được thực hiện ngày hôm nay tại J | Medical đã loại trừ chấn thương cơ và tình trạng của cậu ấy sẽ được theo dõi từng ngày,” tuyên bố chính thức của Juventus viết.

Barcelona preparing to make a move for top Juventus player De Ligt - Bóng Đá

 De Ligt không chấn thương nặng nhưng chưa biết chính xác ngày trở lại.

Juventus đang đối mặt với cuộc khủng hoảng chấn thương ở hàng phòng ngự khi cả Giorgio Chiellini, Juan Cuadrado và Leonardo Bonucci đều bị chấn thương và vắng mặt, chỉ có Merih Demiral và De Ligt là những hậu vệ duy nhất có mặt trước cuộc đụng độ Spezia.

Vẫn chưa rõ De Ligt sẽ phải nghỉ thi đấu trong bao lâu, nhưng Bà đầm già chắc chắn hy vọng anh sẽ nhanh chóng bình phục bởi họ còn hai trận đấu quan trọng phía trước. Họ tiếp đón Lazio trên sân nhà Allianz trong khuôn khổ Serie A vào cuối tuần này và gặp Porto ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League vào tuần tới.

Những bàn thắng của Juventus ghi vào lưới Inter Milan:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/juventus-vua-mung-vua-lo-ve-chan-thuong-cua-de-ligt-d593801.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: