Kane còn không mau rời Spurs, gia nhập Man Utd

BiaLac.TV – Harry Kane được khuyên nên gia nhập Manchester United ngay trong mùa Hè năm nay.

Mới 27 tuổi, Harry Kane đã được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử Premier League. Không phải ngẫu nhiên mà Kane đã ghi tới 160 bàn thắng, đứng thứ 9 trong danh sách những cây săn bàn hàng đầu giải đấu.

Mùa này, Kane cũng kịp ghi 27 bàn thắng trên mọi đấu trường. Đây là mùa giải thứ 7 liên tiếp Kane có từ 20 bàn thắng trở lên. Tuy nhiên, đáng tiếc là Kane vẫn chưa giành được một danh hiệu nào đáng kể trong màu áo Tottenham.

Kane urged to leave Tottenham for Manchester United – Report - Bóng Đá

 Harry Kane nên gia nhập Man United.

Rõ ràng, Kane rất khao khát đoạt vinh quang, và theo Troy Deeney, tiền đạo người Anh nên chọn gia nhập Man United. Cụ thể, Troy Deeney chia sẻ trên talkSPORT: “Kỷ lục của cậu ấy thật đáng nể, nhưng hãy nhìn vào hiện tại – động lực của cậu ấy là gì?

Tài chính không phải là mục tiêu của cậu ấy. Và nếu bạn chọn ra 5 tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử Premier League, liệu Kane có góp mặt không khi cậu ấy chẳng giành được danh hiệu nào?

Hiện tại, Man City có thể đang liên hệ Kane. Nhưng cậu ấy có phù hợp với Man City? Không hề. Man United sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho Kane. Nhưng thương vụ này sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền.”

Được biết, Tottenham chỉ chấp nhận để Kane ra đi nếu nhận đủ 150 triệu bảng.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/kane-con-khong-mau-roi-spurs-gia-nhap-man-utd-d596617.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: