Kane nói gì sau khi ‘giải hạn’ hơn 500 ngày không có bàn thắng?

BiaLac.TV – Tiền đạo của tuyển Anh chia sẻ về quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình.

Ở trận đấu của đội tuyển Anh với Albania trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 mới đây, Harry Kane – tiền đạo hiện thuộc biên chế của Tottenham Hotspur đã có cho mình một bàn thắng vào cuối hiệp 1, khai thông bế tắc trận đấu và đồng thời, phá vỡ chuỗi 500 ngày không thể ghi bàn cho Tam Sư của chính mình.

Kane nói gì sau khi 'giải hạn' hơn 500 ngày không có bàn thắng? - Bóng Đá

 Ngôi sao hàng công của tuyển Anh đã trở lại.

‘Cơn hạn hán’ bàn thắng của Kane diễn ra từ cuối năm 2019. Cụ thể, sau một thời gian dài liên tục ‘nổ súng’, kể từ sau trận đấu với Kosovo vào tháng 11 năm 2019, Kane đã không thể ghi thêm một bàn thắng nào cho tuyển Anh. 500 ngày sau trận đấu ấy, cuối cùng, ngôi sao của Spurs đã tìm lại được cảm giác ghi bàn của mình bằng pha đánh đầu mở tỷ số cho Tam Sư trước Albania.

Sau trận đấu, Kane đã vui mừng chia sẻ về bàn thắng có ý nghĩa quan trọng này: “Tôi nghĩ rằng mình đã luôn nhắc về việc đó, vì khi bạn thi đấu với tư cách một tiền đạo, đôi khi bạn phải trải qua một quãng thời gian dài mà mọi thứ đều diễn ra hoàn toàn không theo ý bạn.”

“Tôi nghĩ rằng tôi đã phạm phải một vài sai lầm trong thời gian đó, tuy nhiên, đó là một phần của việc trở thành tiền đạo. Bạn chỉ cần tập trung làm tốt công việc của mình cho đội bóng, và may mắn thay, chúng tôi đều đã làm được điều đó với tư cách một tập thể trong ngày hôm nay – thật tuyệt khi giành được 3 điểm trọn vẹn.”

Nhìn lại – Những pha kiến tạo đẳng cấp của Harry Kane trong màu áo Tottenham:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/kane-noi-gi-sau-khi-giai-han-hon-500-ngay-khong-co-ban-thang-d596582.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: