Khả năng mất trắng Depay vào tay Barca, chủ tịch Lyon nói gì?

BiaLac.TV – Memphis Depay khả năng rất cao sẽ rời Lyon để chuyển đến chơi cho Barca.

Chủ tịch Olympique Lyons, Jean-Michel Aulas, đã nói về Memphis Depay, đội trưởng của câu lạc bộ, người sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này và khả năng rất cao sẽ chuyển đến Barcelona: “Tôi không có lời nào không hay để nói về cậu ấy. Tôi sẽ tôn trọng quyết định của cậu ấy. Nếu cậu ấy đến một câu lạc bộ lớn hơn Lyon, đó sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.”

“Nếu cậu ấy ở lại, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã khiến cậu ấy cảm thấy đây là một môi trường tuyệt vời. Memphis đang làm rất tốt vai trò đội trưởng. Cậu ấy nói chuyện rất nhiều với các cầu thủ khác trong đội.”

- Bóng Đá

 Depay vừa lập cú đúp cho tuyển Hà Lan.

“Trong những năm gần đây, chúng tôi đã giúp Memphis cải thiện đẳng cấp mà cậu ấy đã đạt được tại World Cup 2014, nơi cậu ấy đã tự khẳng định mình.”

Chính những màn trình diễn ở World Cup 2014 và mùa giải thành công ở PSV đã giúp Depay được đến Manchester United với HLV Louis van Gaal. Nhưng anh không có được thành công ở Premier League và chuyển đến Lyon vào năm 2017.

Depay đã mang lại thành công cho câu lạc bộ Pháp, năm ngoái họ đã gây chấn động khi loại Real Madrid và sau đó là Manchester City khỏi Champions League.

Depay có thời gian làm việc rất ăn ý với HLV Ronald Koeman ở đội tuyển Hà Lan. Chiến lược gia này từng tuyên bố chắc chắn Barca sẽ có được Depay và có vẻ như ngày này đang đến gần.

Siêu phẩm đá phạt của Depay:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/kha-nang-mat-trang-depay-vao-tay-barca-chu-tich-lyon-noi-gi-d596793.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: