Khó khăn bủa vây, Zidane vẫn quyết chốt tương lai “máy quét” vạn người mê

BiaLac.TV – Chiến lược gia người Pháp có lý do xác đáng để sớm hoàn thành điều này.

Việc không có được một bản hợp đồng đáng giá nào mùa hè 2020 khiến cho Real Madrid gặp rất nhiều khó khăn trên hành trình chinh phục danh hiệu mùa giải 2020/21. Trong bối cảnh mà những ngôi sao kỳ cựu trong đội hình sa sút, các gương mặt tiềm năng được mong đợi như Eden Hazard, Luka Jovic hay Martin Odegaard cũng không đáp đền mong mỏi, Zidane và bộ sậu huấn luyện khốn khó rất nhiều.

Truyền thông Tây Ban Nha nhận định, hè 2021 sẽ là thời điểm BLĐ Real chi đậm cho Zidane mua sắm. Việc “chạy đua vũ trang” cần thực sự khẩn trương, trong bối cảnh thượng tầng đội bóng mong muốn con đường trở lại với đỉnh cao danh vọng và việc gặt hái danh hiệu phải sớm đạt được một cách thỏa đáng.

Casemiro is untouchable and Real Madrid will not listen to any offers - Bóng Đá

Real quyết giữ chân Casemiro đến cùng.

Tuy nhiên, theo Marca, dù có chiêu mộ thêm ngôi sao nào ở phiên chợ hè, Zidane vẫn quyết giữ chân Casemiro đến cùng. Tiền vệ người Brazil hiện vẫn là mục tiêu mà nhiều CLB hàng đầu Châu Âu khao khát, Real hiểu rõ họ vẫn còn thời gian và cơ hội để khai thác tiềm năng của Casemiro hơn nữa.

Hợp đồng của Casemiro tại Madrid còn đến năm 2023. Ý định của BLĐ Los Blancos là sẽ tiếp tục thăm dò và đưa ra động thái gia hạn mới. Với những thông tin kể trên, Marca cũng khẳng định Casemiro đang là ngôi sao “bất khả xâm phạm” của Real trong vài năm nữa.

Zidane phát biểu về khó khăn ở Real: 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/kho-khan-bua-vay-zidane-van-quyet-chot-tuong-lai-may-quet-van-nguoi-me-d592058.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: