Không phải M.U, thầy cũ chỉ ra CLB phù hợp với Van de Beek

BiaLac.TV – Donny van de Beek mới chơi 311 phút thi đấu tại Premier League cho Manchester United mùa này.

Donny van de Beek chuyển từ Ajax Amsterdam sang Manchester United hè năm ngoái nhưng chỉ ra sân vỏn vẹn 311 phút Premier League cho đến nay, nhiều ý kiến kêu gọi HLV Ole Gunnar Solskjaer cho tiền vệ này ra sân thường xuyên hơn.

Trong khi đó, thầy của Van de Beek ở đội trẻ Ajax, Bryan Roy lại không ngạc nhiên trước việc cậu học trò cũ phải ngồi dự bị, bởi hàng tiền vệ Man United đã có những cái tên đẳng cấp thế giới như Paul Pogba và Bruno Fernandes.

Sau tất cả, Rio Ferdinand nói thẳng về đẳng cấp của Van de Beek - Bóng Đá

 Thầy cũ không ngạc nhiên khi Van de Beek phải ngồi dự bị.

“Có thể đoán trước được, Manchester United có đầy đủ những cầu thủ tuyệt vời cùng vai trò với cậu ấy. Trên thực tế, Solskjaer cũng nghĩ như vậy, hoặc là Donny chơi, hoặc Pogba chơi. Đừng nói về sự thất vọng hay thất bại, có thể đây là một năm học việc cho một chàng trai trẻ như Donny.”

Roy cho rằng Juventus là điểm đến phù hợp với Van de Beek: “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ làm tốt ở Juve. Cậu ấy có thể chơi ở bất kỳ câu lạc bộ lớn nào của châu Âu, nhưng sẽ cần có một chút kiên nhẫn. Thời điểm thích hợp sẽ đến.”

Mới đây, cầu thủ người Hà Lan đã gây ấn tượng khi được ra sân cuối trận trong chiến thắng của Cơn lốc màu da cam trước Latvia

Donny van de Beek lập hat-trick đẳng cấp:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/khong-phai-mu-thay-cu-chi-ra-clb-phu-hop-voi-van-de-beek-d596623.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: