Không phải Silva, một cái tên chịu áp lực lớn sau khi Tuchel đến Chelsea

Sau rất nhiều những nỗi thất vọng từ triều đại Frank Lampard với hàng loạt kết quả tiêu cực, BLĐ Chelsea đã quyết định sa thải nhà cầm quân trẻ tuổi người Anh. Thay vào đó, The Blues bổ nhiệm chiến lược gia Thomas Tuchel ngồi vào ghế nóng. Thời điểm bấy giờ, cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund và Paris Saint-Germain vẫn đang thất nghiệp, sau khi bị PSG sa thải hồi tháng 12/2020.

Với việc Tuchel đến Chelsea, không tránh khỏi một số gương mặt chịu sự điều động và sắp xếp của nhà cầm quân người Đức. Bên cạnh đó, nếu gương mặt nào không đáp ứng được yêu cầu chất lượng hiển nhiên cũng sẽ bị Tuchel thay thế. Bên cạnh yếu tố này, có một gương mặt bị đồn đoán là sẽ khó xử dưới thời Tuchel ở Chelsea, đó là Thiago Silva.

Trong quá khứ, Thiago Silva từng có những phát biểu thẳng thắng, không “nể mặt” Thomas Tuchel sau khi HLV này bị PSG sa thải. Tuy nhiên, theo Daily Express, với tình cảnh hiện tại, không phải Thiago Silva mà Ben Chilwell mới đang là cái tên phải lo lắng.

The Chelsea player that is most under pressure after Thomas Tuchel’s arrival - Bóng Đá

Ben Chilwell đang gặp khó khăn tại Chelsea.

Bởi lẽ, lúc này Thomas Tuchel đang yêu thích sơ đồ 3 hậu vệ, và chiến lược gia người Đức cân nhắc sử dụng trở lại Marcos Alonso nhiều hơn Ben Chilwell. Vì lẽ đó, cựu sao Leicester City được dự đoán là khó khăn trong việc tìm 1 suất thi đấu dưới thời Thomas Tuchel.

Marcos Alonso từ chỗ bị đồn đoán sẽ rời Chelsea ngay tháng Giêng, giờ lại trở thành quân bài chiến lược của Tuchel tại Stamford Bridge.

Tuchel phát biểu về Chelsea: 

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/khong-phai-silva-mot-cai-ten-chiu-ap-luc-lon-sau-khi-tuchel-den-chelsea-d591353.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: