“Không thiếu CLB đang muốn có Ronaldo!”

BiaLac.TV – Tương lai của tiền đạo người Bồ Đào Nha đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Cristiano Ronaldo vẫn đang thể hiện phong độ ấn tượng ở Juventus. Tuy nhiên, điều đó vẫn không thể giúp Bianconeri đánh bại FC Porto để thẳng tiến vào tứ kết UEFA Champions League. Bản thân anh cũng không thể có lần thứ 6 được nâng cao danh hiệu cấp CLB ở đấu trường châu Âu.

Hiện tại, tương lai của Cristiano Ronaldo đang trở thành dấu hỏi lớn. Hợp đồng của anh và Juventus chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2022. Mới đây, Giám đốc thể thao Fabio Paratici xác nhận rằng “Lão phu nhân” vẫn chưa có ý định trao cho CR7 bản giao kèo mới. Ngay lập tức, nhiều nguồn tin cho rằng anh có thể đến Manchester United, Real Madrid, PSG hoặc 1 đội bóng ở MLS trong mùa hè sắp tới.

Jose Fonte:

 Cristiano Ronaldo trong màu áo Juventus.

Chứng kiến những gì đang xảy ra, Jose Fonte đã đưa ra quan điểm của mình. Trả lời phỏng vấn với Maisfutebol, trung vệ người Bồ Đào Nha chia sẻ:

“Chỉ bản thân Ronaldo mới có thể đưa ra quyết định. Cậu ấy đã chứng minh đẳng cấp của mình tại Anh, Tây Ban Nha và giờ đang thể hiện điều đó ở Italia. Những gì Ronaldo đã làm thật tuyệt vời, cậu ấy luôn tiếp tục ghi bàn và giữ phong độ của mình.

Những lời tuyên bố của Fabio Paratici đã gây bất ngờ lớn. Song, may mắn là Ronaldo vẫn có quyền đưa ra lựa chọn. Không thiếu CLB đang muốn có Ronaldo. Bất kỳ quyết định nào của cậu ấy cũng sẽ rất thú vị. Tất nhiên, mọi người đều muốn chơi bên cạnh Cristiano Ronaldo. Cậu ấy cũng có thể đến Lille.”

Cristiano Ronaldo cán mốc 101 bàn thắng ở ĐTQG:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/khong-thieu-clb-dang-muon-co-ronaldo-d594974.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: