Klopp chỉ ra cái tên ‘ổn định’ nhất đội hình Liverpool mùa này

BiaLac.TV – HLV của The Kop có những chia sẻ về vị trí số 6 của câu lạc bộ ở thời điểm hiện tại.

HLV trưởng của Liverpool, Jurgen Klopp, khi được hỏi về triển vọng trở lại thi đấu của Fabinho – người được cho là đã bình phục sau vấn đề về cơ bắp, cho biết: “(Cậu ấy) có thể sẽ chơi được ở cả hai vị trí (trung vệ và tiền vệ)!

“Đó là một điều tốt, nó mang lại cho chúng tôi những sự lựa chọn. Tuy nhiên, nếu chúng tôi có thể tìm ra cách để đưa cậu ấy trở lại hàng tiền vệ, điều đó sẽ trở nên khá hữu ích trong một số trận đấu nhất định.”

Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ người Brazil chủ yếu thi đấu cho The Kop ở vị trí trung vệ – khi tuyến cuối của câu lạc bộ phải hứng chịu cơn bão chấn thương trầm trọng. 

Klopp chỉ ra cái tên 'kiên định' nhất đội hình Liverpool mùa này - Bóng Đá

Cầu thủ 30 tuổi người Hà Lan, Georginio Wijnaldum, là một trong những cái tên quan trọng trong đội hình The Kop mùa này.

Cầu thủ ổn định nhất của chúng tôi mùa giải này có lẽ là Georginio Wijnaldum, và điều đó hoàn toàn có thể tiếp tục. Cậu ấy thường chơi ở vị trí số 6, đồng thời đảm đương thêm những vị trí khác trên sân. Dẫu vậy, việc có Fabinho với vai trò của một số 6 sẽ có ích cho đội bóng trong những trận cầu nhất định.”

“Cả 2 vị trí đều rất căng thẳng, vị trí trung vệ hoặc vị trí của một số 6 thực thụ. Trước đây, chúng tôi phải tìm cách mang về những cầu thủ mới gần như là ngay lập tức sau khi một cầu thủ của câu lạc bộ phải rời sân vì chấn thương trong trận đấu trước đó. Giờ đây, chúng tôi không phải làm điều đó nữa.”

Nhìn lại siêu phẩm của Wijnaldum vào lưới Torino cho Liverpool:  

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/klopp-chi-ra-cai-ten-on-dinh-nhat-doi-hinh-liverpool-mua-nay-d593799.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: