Lại thua Arsenal, Neves nói lời thật lòng

Hành quân đến Emirates đụng độ Arsenal, Wolverhampton Wanderers sớm mở tỷ số nhờ công cầu thủ Hàn Quốc Hwang Hee-chan. Đáng tiếc các vị khách đã không thể bảo toàn lợi thế đến hết trận. Phút 82, Nicolas Pepe san bằng cách biệt cho Pháo thủ, trước khi thủ môn Jose Sa không may phản lưới nhà ở phút 90+5. 2-1 nghiêng về Arsenal là kết quả chung cuộc.

Đây là trận thua đối thủ bắc London thứ 2 của thầy trò Bruno Lage trong nửa tháng qua. Sau thất bại 0-1 2 tuần trước, Ruben Neves từng gây chú ý với phát biểu: “Chúng ta đã thấy cách Arsenal ăn mừng chiến thắng và điều đó cho thấy đẳng cấp của chúng tôi. Tôi không thấy Arsenal ăn mừng như thế này trong 10 năm qua – họ ăn mừng giống như đã vô địch giải đấu vậy.”

Ruben Neves makes Arsenal admission after sparking fury before Wolves defeat - Bóng Đá

                                        Wolves bại trận.

Trả lời phỏng vấn được Mirror dẫn lại sau trận cầu gần nhất, trụ cột Wolves thừa nhận: Thật lòng thì chúng tôi không xứng đáng thắng trận. Wolves có 1 số cơ hội để ghi bàn, nhưng không thi đấu tốt. Arsenal đã đẩy lùi Wolves sau khi bị dẫn trước 1-0 và chúng tôi chỉ phòng ngự. Khi bạn không giành được bóng trước những đội như Arsenal, bạn sẽ chịu đựng. Chúng tôi cần kiểm soát tốt hơn.

Đây là 1 trận cầu quan trọng với Wolves nhưng đây cũng là Premier League và đội nào cũng sẽ đánh rơi điểm số. Chúng tôi chỉ muốn tiếp cận qua từng trận, nhìn nhận bản thân và thi đấu tốt lên.” 

Phụng Sồ | 09:02 25/02/2022
  • Từ khóa: