Làm trùm NHA, Pep Guardiola tuyên bố cầu thủ Man City sẽ không được ra sân

BiaLac.TV – Nhà cầm quân Tây Ban Nha phát biểu đanh thép về chặng đường còn lại.

Manchester City đang thể hiện sức mạnh ấn tượng trên mọi mặt trận. Trận thắng West Ham United tại Etihad đánh dấu chiến thắng thứ 20 liên tiếp của đoàn quân do HLV Pep Guardiola dẫn dắt.

Sau vòng 26, Citizens hiện bỏ xa đội xếp thứ 2 là Man United tới 12 điểm. Không ít người tin rằng ngôi vương hạng đấu số 1 xứ sương mù sẽ sớm thuộc về Guardiola cùng các học trò.

Dù thế qua ESPN, Guardiola vẫn tỏ ra thận trọng: “Đương kim vô địch đang là Liverpool, không phải Man City. Để đăng quang, chúng tôi vẫn cần thắng 8, 9 hay 10 trận – vẫn còn nhiều trận.”

Guardiola: I'll axe players who think Prem is won - Bóng Đá

 Guardiola thận trọng.

“Có những CLB phi thường đang không thể thắng 4 hay 5 trận, điều này cũng có thể xảy ra với Man City. Mùa trước chuyện như thế đã xảy ra, đầu mùa này cũng thế. Chúng tôi từng không thể thắng 3 trận liên tiếp trong 2 tháng đầu mùa.”

Thuyền trưởng Citizens cảnh báo các học trò: Khi tôi cảm thấy có người nghĩ công việc đã hoàn tất, hoặc Man City hay ra sao, cầu thủ đó sẽ không thi đấu. Tôi rất nhạy cảm trong việc biết chính xác các cầu thủ không sẵn sàng tiếp tục điều phải làm.”

“Mục tiêu là luôn luôn có thể hay hơn, đặc biệt ở các khu vực nơi những màn trình diễn cá nhân có thể cải thiện. Mọi cầu thủ đều có thể cải thiện và khi tất cả tiến bộ, đội bóng cũng sẽ cải thiện.”

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Pep Guardiola tại Manchester City:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/lam-trum-nha-pep-guardiola-tuyen-bo-cau-thu-man-city-se-khong-duoc-ra-san-d593599.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: