Lập hattrick, Mbappe tiếp tục gửi lời đe dọa tới Barcelona

BiaLac.TV – Kylian Mbappe đã có một trận đấu bùng nổ giúp PSG giành thắng lợi đậm trước Barcelona.

Barcelona sớm có bàn mở tỷ số nhờ công của Lionel Messi trong hiệp một ở cuộc chạm trán PSG, thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 UEFA Champions League. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì “Gã khổng lồ” Tây Ban Nha có thể làm được.

Theo đó, bàn thắng của Moise Kean cùng cú hattrick tuyệt hảo của Kylian Mbappe đã giúp PSG nhấn chìm Barcelona với tỷ số 4-1. Dù vậy, Mbappe vẫn tin rằng, những gì tốt nhất vẫn chưa được PSG thể hiện hết ở trận đấu này.

PSG's Mbappe promises best yet to come after 4-1 win over Barcelona - Bóng Đá

 Mbappe có một trận đấu xuất sắc.

Tờ RMC Sport dẫn lời Mbappe cho hay: “Chúng tôi rất hài lòng. Đây là một trận đấu rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn đến đây giành chiến thắng và chúng tôi đã làm điều đó theo cách tuyệt vời.

Huấn luyện viên đã làm rất tốt kể từ khi ông ấy đến, nhưng ông ấy cũng tiếp tục công việc của Thomas Tuchel, người đã trải qua một mùa giải phi thường khi đưa chúng tôi đến trận chung kết.

Chúng tôi vẫn đang tiến bộ, chúng tôi vẫn chưa đạt được giới hạn của bản thân. Hôm nay, kết quả thật tuyệt nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng tiến bộ để có thể lặp lại phong độ này, với hiệu suất thật cao.”

Cuối cùng, Mbappe vẫn tỏ ra thận trọng: “Trận đấu thật tuyệt nhưng chúng tôi vẫn chưa giành được thắng lợi chung cuộc.”

Tài năng của Kylian Mbappe

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/lap-hattrick-mbappe-tiep-tuc-gui-loi-de-doa-toi-barcelona-d592261.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: