Laporta đăng đàn, nói thẳng 1 câu trước mặt Messi

BiaLac.TV – Tân chủ tịch Blaugrana đã có bài phát biểu trước nhiều thành viên CLB.

Tương lai của Lionel Messi vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm hàng đầu tại Camp Nou. Mới đây, trong bài phát biểu trước các thành viên Barcelona bao gồm cả thủ quân CLB, tân chủ tịch Joan Laporta không quên đề cập đặc biệt đến vấn đề này.

“Trong giai đoạn đầu tiên, chúng tôi đã sở hữu các cầu thủ hay nhất lịch sử Barcelona, nhưng nếu thành công đó là bởi vì chúng tôi đã duy trì sự ổn định.” Goal dẫn lời Laporta. “Sự đoàn kết của Barca mang lại sự ổn định và tôi kêu gọi mọi người tại Barca nghĩ về điều bạn có thể làm cho CLB.”

You know you can't leave' - Laporta issues Messi stay plea as he assumes Barca presidency - Bóng Đá

 Laporta khao khát Messi ở lại.

“Tôi ở đây để đưa ra các quyết định, như thuyết phục Leo tiếp tục ở lại khi thực tế cậu ấy vẫn đang còn ở đây. Leo biết điều đó. Cậu biết cảm xúc mà tôi dành cho cậu và chúng tôi sẽ làm mọi thứ phải làm để giữ cậu ở lại. Cậu biết cậu không thể ra đi, Leo.

Chúng tôi sẽ không làm điều đó một mình. Như bài ca của CLB, chúng ta mạnh mẽ cùng nhau, còn hơn thế trong những thời khắc khó khăn nhất.

Barca biết cách vượt qua khó khăn, khi cơn khủng hoảng kết thúc, doanh thu của chúng ta sẽ phục hồi. Mọi thứ sẽ được sửa chữa.”

Trước mùa giải: Lionel Messi lập cú đúp vào lưới Girona

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/laporta-dang-dan-noi-thang-1-cau-truoc-mat-messi-d595313.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: