Lionel Messi lộ hợp đồng không tưởng, Luis Suarez lập tức lên tiếng

Khoảng thời gian 1 tuần qua, câu chuyện về hợp đồng bí mật của Lionel Messi và Barcelona đã khiến giới truyền thông Tây Ban Nha sôi sục. Cụ thể, trang El Mundo tiết lộ rằng gã khổng lồ xứ Catalunya “chơi lớn” khi ký hợp đồng giá trị cao nhất mọi thời đại với chân sút sinh năm 1987.

Trong vòng 4 năm từ tháng 11/2017, siêu sao sinh ra tại Rosario sẽ hưởng số tiền lên tới gần 555 triệu euro. Con số này chỉ dừng lại khi hợp đồng đáo hạn mùa Hè 2021 tới đây. Điều này vô tình khiến cho cầu thủ 33 tuổi phải hứng chịu hàng loạt chỉ trích.

Cụ thể, CĐV cho rằng chính mức lương và số tiền đãi ngộ quá lớn của Lionel Messi đã khiến Barca đứng trước nguy cơ phá sản. Thế nhưng, trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất trên Onda Cero, Luis Suarez đã lên tiếng bênh vực người đồng đội cũ của mình.

Suarez says €555 million Messi contract leak was 'evil' - Bóng Đá

 Suarez vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Messi. 

Tôi không hiểu tại sao mọi người lại xấu xa đến vậy khi quyết định công khai một điều gì đó riêng tư của người khác, chẳng hạn như hợp đồng của Lionel Messi. Càng đặc biệt hơn khi họ làm thế sau những gì mà cậu ấy đã cống hiến cho đội bóng của mình.

Dựa vào những gì cậu ấy đã làm, chưa một cầu thủ nào có thể cống hiến nhiều đến thế cho Barca“, chân sút đang chơi cho Atletico Madrid trả lời thẳng thắn trước giới truyền thông.  

Messi nhận danh hiệu Pichichi lần thứ 7: 

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/lionel-messi-lo-hop-dong-khong-tuong-luis-suarez-lap-tuc-len-tieng-d591430.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: