“Liverpool không thể tiếp tục dùng Van Dijk làm lý do biện hộ cho mình!”

BiaLac.TV – Cựu cầu thủ của The Kop có những phát biểu thẳng thắn về phong độ tệ hại của đội nhà thời gian gần đây, đặc biệt là trận thua mới nhất trước Everton.

Liverpool đã nhận thất bại 0-2 trên sân nhà trước Everton vào thứ Bảy, trận thua này khiến Lữ đoàn đỏ giờ đây có nguy cơ vuột mất một vị trí trong top 4.

Van Dijk đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận đấu với Everton vào tháng 10, và Jamie Carragher cho rằng câu lạc bộ cũ của mình đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều so với sự vắng mặt của cầu thủ người Hà Lan.

'They can't keep saying 'Virgil van Dijk is out' - Carragher tears into Liverpool after Everton loss - Bóng Đá

Liverpool đã có một trận đấu không đạt kỳ vọng trước đối thủ cùng thành phố – Everton.

Phát biểu trên Sky Sports sau trận thua tại sân Anfield, Jamie cho biết: “Liverpool đã đi xuống nghiêm trọng, đó là một kết quả mà họ xứng đáng phải nhận.”

Họ không thể tiếp tục biện hộ cho mình với lý do ‘Virgil van Dijk vắng mặt’. Bản thân tôi cũng đã chán ngấy với việc phải tự mình nói ra điều đó.”

“Tiến lên phía trước và ghi bàn là một vấn đề lớn như những gì chúng ta đang thấy ở hàng phòng ngự của Liverpool hiện tại. Tôi biết Liverpool đã chiếm được ưu thế về quyền kiểm soát bóng nhưng điều đó là vô nghĩa nếu bạn không thể biến những đường chuyền thành những đường kiến tạo. Và đó thật sự là vấn đề lớn hiện nay ở Liverpool.”

Cựu ngôi sao một thời của The Kop, Graeme Souness cũng chia sẻ ý kiến của mình về đội nhà lúc này: “Họ chỉ còn là cái bóng của chính mình trước đây. Họ dễ dàng bị đối phương nhìn thấu và bắt bài.”

“2-0 cho Everton. Họ xứng đáng có được chiến thắng. Trong hầu hết mọi khía cạnh của trận đấu, Everton đều vượt trội hơn Liverpool.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/liverpool-khong-the-tiep-tuc-dung-van-dijk-lam-ly-do-bien-ho-cho-minh-d592688.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: