Liverpool thắng trận, Jordan Henderson cảnh báo các đồng đội 1 điều

BiaLac.TV – Những phát biểu đáng chú ý của thủ quân Jordan Henderson về việc Liverpool vẫn còn phải đá trận lượt về.

Liverpool chạm trán RB Leipzig tại Puskas Arena trong khuôn khổ vòng 16 đội UEFA Champions League. Tưởng như đây sẽ là một thử thách khó khăn cho The Kop khi mà thời gian qua, phong độ của họ không hề thuyết phục một chút nào. Dù vậy, các học trò của HLV Jurgen Klopp lại đá đầy bản lĩnh và thắng 2-0.

Phát biểu sau trận đấu, đội trưởng Jordan Henderson nói: “Đây là một trận đấu quan trọng với chúng tôi, và nó thực sự rất khó khăn. Thế nhưng chúng tôi rất vui vì những gì mình đã làm được. Chúng tôi đã ghi bàn đồng thời cũng giữ sạch được mành lưới của mình. Điều đó thực sự rất có ý nghĩa.

'A pleasing performance but only half the job is done': Hendo's honest verdict on Leipzig victory - Bóng Đá

Liverpool đã có chiến thắng 2-0 đầy bản lĩnh trước RB Leipzig dù cho trước đó phong độ của họ tại Premier League là rất đáng báo động.

Xuyên suốt trận đấu, tôi nghĩ cả đội đã làm tốt, phòng ngự chắc chắn và tỏ ra nguy hiểm trong mỗi đợt tấn công. Như tôi đã nói, đây là một màn trình diễn tốt, nhưng chúng tôi mới chỉ hoàn thành một nửa nhiệm vụ mà thôi. Chúng tôi vẫn còn trận lượt về phải đá, và đó sẽ lại là một trận cầu khó khăn.”

Bên cạnh đó, anh cũng chỉ ra điều mà Liverpool cần thường xuyên làm hơn nữa, đó là phòng ngự mà không chỉ dựa vào các hậu vệ.

Hành trình vô địch EPL của Liverpool và những gì diễn ra phía sau cánh gà:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/liverpool-thang-tran-jordan-henderson-canh-bao-cac-dong-doi-1-dieu-d592296.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: