“Liverpool vẫn rất nguy hiểm, Man Utd thì đang chơi tốt”

Man City đang nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Premier League mùa giải năm nay. Hiện tại, thầy trò HLV Pep Guardiola đang chễm chệ trên ngôi đầu BXH Premier League, với cách biệt lần lượt 3 và 7 điểm so với Man United và Liverpool.

Đáng chú ý, đội chủ sân Etihad vẫn còn một trận chưa đấu trong tay. Trong bối cảnh Liverpool sa sút quá nhiều ở mùa giải này, Man City gần như đã bớt đi một đối thủ mạnh. Tuy nhiên, tiền vệ Phil Foden lại không nghĩ như thế.

 Tiền vệ của Man City không dám khinh suất.

Cụ thể, tờ Goal dẫn lời Phil Foden cho hay: “Bạn thấy đó, Liverpool đã mạnh mẽ như thế nào suốt nhiều mùa giải qua, và tôi vẫn coi họ là một mối đe dọa lớn. Họ rất nguy hiểm. Man United cũng đang chơi rất tốt, nhưng chúng tôi chỉ tập trung vào chính mình, và làm tốt công việc của chúng tôi.”

Tuần này, Man City sẽ có chuyến làm khách tới sân Anfield của Liverpool. Kết quả của trận đại chiến này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc đua đến ngôi vô địch mùa giải năm nay. Man City chắc chắn rất khao khát giành 3 điểm để sớm cắt đuôi Liverpool.

Man United vòng đấu này cũng tiếp đón một Everton rất khó nhằn, do đó, nguy cơ mất điểm là có khả năng xảy ra. Chính vì thế, Man City sẽ hưởng lợi nếu đả bại Liverpool.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

 

.tag_detail {
margin-bottom: 10px
}

.head_tag_detail span {
font-family: UTMhel !important;
}

.list_tag_trend a {
margin-left: 0;
margin-bottom: 5px;
border: 1px solid #ddd;
padding: 2px 8px;
font-size: 12px !important;
background: #f2f2f2;
line-height: 17px !important;
text-transform: capitalize;
}

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/liverpool-van-rat-nguy-hiem-man-utd-thi-dang-choi-tot-d591499.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: