M.U kém Man City 10 điểm, Solskjaer liệu có bỏ buộc?

BiaLac.TV – Manchester City đang thực sự là ngọn núi lớn mà Manchester United cần phải vượt qua.

Man United đang thất thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League với Man City. Theo đó, Quỷ đỏ thành Manchester đã bị đại kình địch bỏ xa với cách biệt lên tới 10 điểm, chỉ sau 24 vòng đấu. Đây là khoảng cách rất khó để san lấp.

Chưa kể, Man City cũng thể hiện một phong độ hủy diệt và không có dấu hiệu cho thấy họ sẽ dừng lại. Trước trận gặp Newcastle United tuần này, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có những nhận định về cuộc đua vô địch mùa giải năm nay.

What Ole Gunnar Solskjaer thinks about the titaM.U kém Man City 10 điểm, Solskjaer liệu có bỏ buộc?le race? - Bóng Đá

 Solskjaer có những chia sẻ về cuộc đua vô địch.

Cụ thể, Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ trên trang chủ Man United: “Chà, tôi không nghĩ ai đó sẽ nói rằng, họ sẽ không thể ngăn chặn Man City. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong mỗi trận đấu mà chúng tôi ra sân. Tất nhiên, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc.

Dù các đội khác làm gì – Man City, Liverpool, Leicester, Chelsea, Tottenham, West Ham – chúng tôi đều không thể kiểm soát được họ. Nhưng chúng tôi phải kiểm soát chính mình. Chúng tôi đang ở một vị trí như chúng tôi đang có, chúng tôi đứng thứ 2, và tất nhiên tham vọng sau đó là không thể kết thúc thấp hơn thế.

Chúng tôi sẽ phải hướng về phía trước cùng nhau nếu chúng tôi gây áp lực lên Man City và tất nhiên, trận đấu đó sẽ bắt đầu vào Chủ nhật này.”

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/mu-kem-man-city-10-diem-solskjaer-lieu-co-bo-buoc-d592615.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: