“Mad dog” của Man United lên tiếng về hiểu lầm với Lionel Messi

BiaLac.TV – Tiền vệ người Scotland có những chia sẻ thú vị về việc đối đầu Lionel Messi.

Còn nhớ, trong cuộc đối đầu giữa Manchester United và Barcelona ở trận lượt đi tứ kết Champions League mùa 2018/19, Lionel Messi đã trải qua một trận đấu khá nhọc nhằn. Hiển nhiên, thiên tài người Argentina đã bị kèm chặt bởi các cầu thủ của Quỷ đỏ, thậm chí Messi còn phải đổ máu sau tình huống va chạm với Chris Smalling.

Đáng chú ý, theo tiết lộ từ Scott McTominay, thì Messi đã nghĩ anh là “thủ phạm” và suýt nữa đã không được Messi đổi áo. Thông qua ESPN, ngôi sao người Scotland chia sẻ:

“Tôi đã có được áo đấu của Messi.”

Man Utd midfielder McTominay: Messi thought I roughed him up - Bóng Đá

 Messi sau pha thúc cùi chỏ của Smalling.

“Khi chúng tôi đối đầu với anh ấy trong trận gặp Barcelona, Chris Smalling đã thúc cùi chỏ vào Messi và khiến anh ấy bị chảy máu mũi. Nhưng anh ấy lại nghĩ đó là do tôi làm.”

“Tôi đã nói với Sergio Romero rằng, ‘Sergio, anh có thể hỏi Messi rằng tôi có thể xin chiếc áo đấu của anh ấy không?” Sergio quay lại và nói, ‘Messi nghĩ cậu là người đã thúc cùi chỏ vào anh ấy ở khu vực giữa sân.”

“Tôi phải đính chính, ‘Không, không, không, nói với Messi rằng không phải là do tôi làm! Và hãy lấy áo đấu của anh ấy cho bằng được vì nó sẽ chuẩn bị được cất giữ trong phòng ngủ của tôi.”

“Messi biết đó không phải là tôi. Xin lỗi, nhưng mà Chrissy (Smalling), anh ấy đã chơi hơi thô bạo một chút.”

Solskjaer khen ngợi khả năng dứt điểm của Scott McTominay 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/mad-dog-cua-man-united-len-tieng-ve-hieu-lam-voi-lionel-messi-d597007.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: