Man City bước vào chuỗi 10 ngày ‘quyết định’ ngôi vô địch

BiaLac.TV – HLV của nửa xanh thành Manchester tỏ ra thận trọng khi nói về lịch thi đấu sắp tới và mức độ quan trọng của nó với đội bóng.

Manchester City đang sở hữu chuỗi 27 trận bất bại đáng kinh ngạc trên mọi đấu trường. Giờ đây, đội bóng thành Manchester phải hướng đến những trận đấu tiếp theo, mở đầu là trận gặp Wolves vào thứ Ba tới đây, nếu muốn kéo dài thành tích của mình.

Sau khi tiếp đón Wolves, đoàn quân của HLV Pep Guardiola sẽ lần lượt tiếp đón Manchester United và Southampton trên sân nhà Etihad, trước khi hành quân đến làm khách trên sân Fulham vào ngày 13 tháng 3. Đây là chuỗi trận cực kỳ căng thẳng mà nếu có thể vượt qua nó, Man City sẽ tiến thêm một bước đến gần hơn ngôi vô địch.

Man City bước vào chuỗi 10 ngày 'quyết định' ngôi vô địch - Bóng Đá

Sự tập trung của Pep đang mang về chuỗi trận ấn tượng cho đội bóng của ông.

“Chúng tôi không muốn dừng lại,” thuyền trưởng của Man City chia sẻ khi được hỏi về chuỗi trận thắng của câu lạc bộ.

“Chúng tôi biết 10 ngày tới quan trọng như thế nào, khi đội phải đối đầu với Wolves, Man United, Southampton trên sân nhà, trước khi hành quân đến Fulham.”

“Nếu chúng tôi có thể đạt được những gì mình mong muốn, đó chắc chắn sẽ là một bước tiến ngoạn mục.”

Bên cạnh đó, mặc cho việc đội chủ sân Etiahad đang được tung hô như đội bóng Anh xuất sắc nhất hiện tại, HLV người Tây Ban Nha cho rằng họ vẫn chưa thể tận hưởng niềm vui đó vào lúc này.

Ông cho biết: “Chúng tôi không có thời gian. Vẫn còn nhiều trận đấu, nhiều ngày nữa. Chúng tôi phải nghỉ ngơi và suy nghĩ về từng trận tiếp theo.”

“Vào ngày trận đấu diễn ra, tất cả huấn luyện viên đều sẽ nói rằng họ hạnh phúc vào tối hôm đó khi giành chiến thắng. Tuy nhiên, vào ngày tiếp theo, bạn sẽ phải nghĩ về trận đấu kế tiếp.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/man-city-buoc-vao-chuoi-10-ngay-quyet-dinh-ngoi-vo-dich-d593584.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: