Man Utd chuẩn bị hoàn tất hợp đồng mới

Trận đấu ra mắt của Ralf Rangnick với tư cách là huấn luyện viên Man Utd đáng chú ý khi ông mạnh dạn trao cơ hội cho Anthony Elanga. Cầu thủ này rõ ràng rất tài năng và tỏ ra phù hợp với triết lý mà Rangnick áp dụng tại sân Old Trafford.

Man Utd coi Elanga là tương lai của đội bóng. Do đó, tờ Telegraph đưa tin, Elanga sắp ký hợp đồng dài hạn sau khi gây ấn tượng mạnh ban đầu với Rangnick. Cụ thể, Man Utd sẽ trao cho cầu thủ người Thụy Điển bản hợp đồng kéo dài tới tháng 06/2026.

Anthony Elanga closing in on contract extension - Bóng Đá

  Man Utd chuẩn bị hoàn tất hợp đồng mới với Elanga.

Elanga đã có những bước tiến lớn thời gian gần đây. Anh ra mắt đội một, ghi bàn cho đội một, và thậm chí có 7 pha lập công cho U21 Thụy Điển. Thỏa thuận mới có thể bao gồm mức lương cao hơn, qua đó phản ánh sự tiến bộ này trên sân cỏ.

Hợp đồng mới là một động thái hợp lý và ngăn chặn khả năng Elanga bị cám dỗ bởi những lời đội bóng khác. Chưa kể với Rangnick, Elanga chắc chắn được trọng dụng. Khả năng hoạt động không biết mệt và mạnh mẽ của Elanga là một điểm cộng.

Elanga có thể chơi ở nhiều vai trò khác nhau trên hàng công công. Sở hữu tốc độ đáng nể, Elanga chắc chắn phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Tiểu Lam | 14:36 17/12/2021