Man Utd vuột mất “siêu bom” 110 triệu, Giám đốc bóng đá là thủ phạm?

BiaLac.TV – Đây là thương vụ lẽ ra Quỷ đỏ thành Manchester đã có thể giành chiến thắng nhẹ nhàng hơn từ trước.

Thời gian qua, Manchester United vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Chiến lược gia người Na Uy có rất nhiều điều phải làm. Trong đó, nhiệm vụ bổ sung lực lượng, tìm ra phương án tốt nhất nhằm gia tăng sức mạnh nhân sự ở hàng công lẫn hàng thủ là điều đang được quan tâm hàng đầu.

Chính vì điều này, những ngày gần đây Quỷ đỏ thành Manchester có nhiều liên kết chuyển nhượng với Erling Haaland. Chân sút hàng đầu Châu Âu hiện tại lọt vào mắt xanh của bộ phận tuyển trạch Man Utd, đồng thời cũng từng là học trò của Solsa tại CLB Molde. 

Man Utd's failure to sign Erling Haaland for just £3million down to new transfer chief's error - Bóng Đá

Erling Haaland đang gây sốt Châu Âu.

Hiện tại, nếu muốn chiêu mộ Haaland, Man Utd phải chi ra không dưới 110 triệu euro (Transfermarkt) bởi sức hút và tài năng mà tiền đạo trẻ này thể hiện suốt thời gian qua. Tuy nhiên, theo Football Insider, đáng lý ra Quỷ đỏ đã có thể sở hữu Erling Haaland với giá 3 triệu euro. Sai lầm của John Murtough, Giám đốc bóng đá hiện tại của Man Utd đã khiến thương vụ này đổ bể.

Cụ thể, theo nguồn tin của Football Insider, John Murtough được giao nhiệm vụ gọi cho Molde để đàm phán thương vụ chiêu mộ Erling Haaland năm 2018. Tuy nhiên, vị quan chức này nhầm lẫn múi giờ giữa nước Anh và Na Uy, vì lẽ đó chậm trễ và vuột mất cơ hội sở hữu Haaland vào tay RB Salzburg.

Solskjaer phát biểu về tham vọng giành danh hiệu:

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/man-utd-vuot-mat-sieu-bom-110-trieu-giam-doc-bong-da-la-thu-pham-d595340.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: