Massimiliano Allegri tái xuất với bến đỗ gây sốc tại Premier League?

BiaLac.TV – Chiến lược gia người Ý có cơ hội lần đầu dẫn dắt một CLB tại Premier League.

Tuy HLV Marcelo Bielsa không sở hữu một bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ, nhưng những đóng góp mà ông dành cho bóng đá lại chẳng thể nào đong đếm được. Bên cạnh những phát kiến mới về chiến thuật, thì chính Bielsa là người đã góp phần đào tạo nên những chiến lược hàng đầu thế giới hiện nay như Diego Simeone, Mauricio Pochettino và đặc biệt nhất là Pep Guardiola.

Dưới bàn tay của “phù thủy” người Argentina, Leeds United cuối cùng cũng được tận hưởng cảm giác chơi bóng tại Premier League sau nhiều năm vóng bóng. Hơn thế nữa, Leeds đã và đang thể hiện không tồi tại giải đấu này, và khả năng họ trụ hạng thành công là rất cao.

Song, người đưa Leeds đến thành công như hiện tại – Bielsa sẽ đáo hạn hợp đồng với CLB vào cuối mùa. Dù rất muốn thuyết phục Bielsea ở lại, nhưng Leeds tất nhiên cũng cần phải chuẩn bị sẵn những phương án dự phòng nếu “Gã điên” không còn hứng thú với CLB.

Leeds have ex-Juventus coach Allegri top of shortlist - Bóng Đá

 Allegri được Leeds quan tâm.

Tribal Football dẫn nguồn từ Sunday Times cho biết, Leeds đã nhắm đến HLV Massimiliano Allegri như một phương án tiềm năng để thế chỗ Bielsa. Kể từ khi mùa giải 2018/19 khép lại, Allegri vẫn đang “ngồi chơi xơi nước” dù giới truyền thông cho rằng có không ít CLB lớn đã liên hệ với ông.

Nghe có vẻ không thực sự hợp lý, nhưng rõ ràng Allegri hoàn toàn có thể lựa chọn đương đầu với những thách thức mới tại Leeds.

Quá trình tiến hóa của Patrick Bamford tại Leeds 

 

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/massimiliano-allegri-tai-xuat-voi-ben-do-gay-soc-tai-premier-league-d595176.html

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Bia Lạc TV

  • Từ khóa: